NÓNG: Điều tra nghi án dùng súng cướp tiệm vàng ở Nam Định

NÓNG: Điều tra nghi án dùng súng cướp tiệm vàng ở Nam Định

Chiều tối qua (30.9), một tiệm vàng trên địa bàn huyện Giao Thủy (Nam Định) đã bị một đối tượng nam giới dùng vật nghi là súng định cướp…

Hôm nay (1.10), thông tin từ ông Trần Đức Tuân – Trưởng Công an huyện Giao Thủy cho biết, cơ quan công an huyện này đang khẩn trương điều tra sự việc vừa xảy ra trên địa bàn thị trấn Ngô Đồng (Giao Thủy).

Cụ thể, theo ông Tuân, chiều tối 30.9, một đối tượng nam giới bịt kín mặt đi vào một cửa hàng vàng bạc trên địa bàn và có biểu hiện cướp.

Theo tìm hiểu của PV, nơi xảy ra sự việc là tiệm vàng Quang Thắng (khu 5B, thị trấn Ngô Đồng).

Đối tượng đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang kín mít vào hỏi mua vàng tại tiệm vàng Quang Thắng.

Chủ tiệm vàng Quang Thắng – chị H cho biết, vào khoảng 18h tối qua, có một nam thanh niên mặc quần bò đen, áo chống nắng và đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang vào hỏi mua nhẫn cưới. Lúc này, nam thanh niên trên hỏi mua nhẫn cưới hơn 3 triệu đồng, sau đó lại hỏi mua dây vàng ta khoảng 5 chỉ.

Thấy đối tượng khả nghi, nữ chủ quán để nhân viên tính tiền, còn mình thì đứng quan sát. Đáng chú ý, đối tượng không trả tiền ngay sau khi nhân viên tiệm vàng này tính toán xong.

Theo lời chủ cửa hàng, đối tượng này rút một vật giống súng ra đe dọa nhân viên cửa hàng và yêu cầu đưa vàng cho hắn nhưng gặp phải sự phản kháng của nhân viên.

Đối tượng này bất ngờ rút một vật giống súng (được che bởi một chiếc khăn mặt) mang ra đe doạ nhân viên của tiệm và yêu cầu đưa dây vàng cho đối tượng.

Tuy nhiên, kẻ bịt mặt không thực hiện được hành vi khi nhân viên tiệm vàng Quang Thắng đã giằng lại được dây vàng và cùng với chủ quán hô hoán.

Bị lộ, đối tượng liền chạy ra khỏi tiệm vàng, bỏ trốn. Sự việc được chủ tiệm vàng báo tới Công an huyện Giao Thủy ngay sau đó.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.


TOP