Vừa ra tù về tội hiếp dâm lại cùng người tình đi cướp xe ôm

Vừa ra tù về tội hiếp dâm lại cùng người tình đi cướp xe ôm

Trên đường thuê xe ôm về Nam Định, hai đối tượng đã dùng dao khống chế cướp toàn bộ tài sản của lái xe ôm.
TAND tỉnh Nam Định vừa mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử 2 bị cáo Nguyễn Đức Hoàng (SN 1990, trú tổ 18, phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội) và Ngô Thị Thảo (SN 1992, trú khu 21, thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) về tội Cướp tài sản.

Bị cáo Thảo và Hoàng tại tòa

Bị cáo Thảo và Hoàng tại tòa


Nội dung cáo trạng cho biết, ngày 12/6/2016, Hoàng và Thảo thuê xe ôm của anh Trần Như Đạt chở từ thị trấn Thịnh Long đến thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam để gặp bạn. Do không gặp được bạn nên Thảo yêu cầu anh Đạt chở mình và Hoàng về nhà bà ngoại tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Trên đường đi, do có ý định cướp xe từ trước nên khi đến đoạn đường vắng Thảo và Hoàng đã dùng dao kề cổ khống chế anh Đạt cướp 530 nghìn đồng tiền mặt, 1 chiếc nhẫn cưới và chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Wave S. Tổng trị giá tài sản cướp được là 11 triệu 350 nghìn đồng.

Sau khi cướp được số tài sản trên, Hoàng và Thảo mang xe lên Hà Nội bán rồi lấy tiền thuê nhà nghỉ sống. Đến ngày 19/6 khi 2 đối tượng trở về Nam Định thì bị Công an bắt giữ.

Được biết, Ngô Thị Thảo đã có gia đình và 2 con nhưng ly thân sống với Hoàng như vợ chồng. Bị cáo Nguyễn Đức Hoàng vừa mới ra tù về tội Hiếp dâm trẻ em và không có việc làm.

HĐXX đã tuyên phạt Ngô Thị Thảo 8 năm tù, Nguyễn Đức Hoàng 11 năm tù về tội “Cướp tài sản”.


TOP