Nam Định: Công an Nam Định bắt kẻ tàng trữ ma túy, súng ngắn...

Nam Định: Công an Nam Định bắt kẻ tàng trữ ma túy, súng ngắn…

Từ lời khai của đối tượng bị bắt vì tàng trữ ma túy, Công an Nam Định đã truy ra một “đầu nậu” chuyên cung cấp ma túy và có tàng trữ vũ khí.

Sáng 14.4, đại diện Phòng cảnh sát ma túy, Công an tỉnh Nam Định cho biết, vừa phá thành công một tụ điểm ma túy hoạt động ngay trong TP.Nam Định, từ việc bắt giữ một đối tượng trong đường dây.
Trước đó, ngày 12.4, các chiến sĩ Phòng cảnh sát ma túy, Công an tỉnh Nam Định bắt quả tang Trần Minh Phúc (19 tuổi, trú tại ngõ An Phong, P.Quang Trung, TP.Nam Định) đang giấu 2g ma túy tổng hợp trong người.

Trần Minh Phúc bị bắt quả tang đang mang 2g ma túy - Ảnh: Văn Đông

Trần Minh Phúc bị bắt quả tang đang mang 2g ma túy – Ảnh: Văn Đông


Tại cơ quan công an, Phúc khai mua ma túy của Trần Văn Tuấn (46 tuổi), trú tại tổ 14 bãi Vạn Hạ, P.Lộc Hạ, TP.Nam Định. Tại nhà Tuấn, công an thu giữ 10g ma túy tổng hợp, 0,5g heroin, 1 gói ma túy cỏ và một số phương tiện, dụng cụ phục vụ việc buôn bán ma túy. Đặc biệt, công an phát hiện trong nhà Tuấn 2 khẩu súng ngắn và 6 viên đạn, kèm theo một số hung khí khác. Trần Văn Tuấn đã bị bắt giữ để điều tra.
Kết quả đấu tranh xác định, Tuấn mua ma túy và giấu trong nhà, sau đó phân lẻ, bán cho các đối tượng nghiện hút trên địa bàn. Phòng Cảnh sát ma túy Công an tỉnh Nam Định đang hoàn tất hồ sơ để truy tố các đối tượng.

Theo: baomoi


TOP