Nữ sinh Ngoại thương giấu bố mẹ để đi thi điện ảnh

Quyết tâm theo đuổi ước mơ, Thủy Tiên đành giấu bố mẹ để thi vào trường đại học Sân khấu Điện ảnh.
Đinh Thủy Tiên (20 tuổi, quê Nam Định) quyết định thi vào trường đại học Sân khấu Điện ảnh để thực hiện đam mê nghệ thuật của mình. Và, cô đã thực hiện được mục tiêu khi trở thành thủ khoa đầu vào chuyên ngành Đạo diễn điện ảnh với tổng điểm 24,5.

Trong suốt cuộc trò chuyện với phóng viên, Đinh Thủy Tiên nói rằng, cho đến thời điểm hiện tại, quyết định giấu bố mẹ đi thi vào trường đại học Sân khấu Điện ảnh là lựa chọn đúng đắn.

Cô nàng 9X với niềm đam mê làm đạo diễn điện ảnh.

Thủy Tiên kể: “Bố mẹ làm kinh doanh nên hướng tôi theo ngành kinh tế. Biết tôi có ước mơ làm nghệ thuật nhưng bố mẹ không ủng hộ. Không dám cãi lời bố mẹ, năm 2015, tôi chỉ nộp một phiếu đăng ký xét tuyển và đỗ khoa Kinh tế đối ngoại của trường đại học Ngoại thương”.

Thế nhưng, trong quãng thời gian học tập tại trường đại học Ngoại Thương, Thủy Tiên vẫn luôn khát khao được tìm hiểu về ngành đạo diễn. Thủy Tiên bộc bạch: “Tôi thích điện ảnh. Sau khi theo học một lớp ngắn hạn về làm phim, hiểu được vai trò của đạo diễn, tôi lại càng mong muốn trở thành một nữ đạo diễn”.

Bằng sự nỗ lực của bản thân, cuối cùng, Thủy Tiên cũng đã làm đươc

Quyết tâm theo đuổi ước mơ, Thủy Tiên đành giấu bố mẹ để thi vào trường đại học Sân khấu Điện ảnh. Lúc đi thi Thủy Tiên cũng cảm thấy đơn độc vì phải giấu giếm rất nhiều người. Dù thế, cô gái 20 tuổi này vẫn không chùn bước.

Bằng sự nỗ lực của bản thân, cuối cùng, Thủy Tiên cũng đã làm đươc. “Tôi mừng vì đã thực hiện tốt bài thi, nhưng cũng lo lắng vì bố vẫn chưa đồng tình cho tôi theo học. Bởi, trong thâm tâm của bố, ông luôn muốn tôi sẽ trở thành người làm kinh tế giỏi. Mặc dù bố chưa đồng ý, nhưng tôi hy vọng sẽ thuyết phục được ông để theo đuổi đam mê của mình”, Thủy Tiên tâm sự.

Nguồn: 24h.com.vn


TOP