Nữ sinh bình tĩnh nhất năm: Ngồi sau xe bố đánh chén bữa sáng có đầy đủ bát đũa như ở tiệm!

Không phải ăn vụng trong lớp, bữa ăn sáng vội ngay trên đường đi học mới chính là bữa ăn phiêu lưu nhất mà học sinh nào cũng từng thưởng thức một lần trong đời.

Đã là học sinh, ai cũng từng trải qua những bữa ăn tranh thủ trước mỗi giờ học, sau giờ học và thậm chí là trong giờ học. Cứ ngỡ ăn vụng ngay trong lớp sẽ là bữa ăn thử thách nhất với nhiều người. Nhưng không, đoạn clip dưới đây sẽ khiến ai xem xong cũng phải gật gù rằng: Hoá ra, bữa ăn phiêu lưu nhất đời học sinh chính là bữa ăn trên đường bố chở đi học, ngay trong dòng người kẹt xe mỗi sáng.

Với những bữa sáng ăn vội, ai cũng chọn gói xôi hay ổ bánh mì để tiện đường ngồi sau xe bố mẹ vẫn có thể no bụng được. Thế nhưng, bữa ăn sáng của cô bạn trong clip dưới đây lại thịnh soạn hẳn với cả bát đũa đi kèm. Đã vậy, nữ sinh này còn thưởng thức tô mì của mình một cách ngon lành và thong thả khiến ai nhìn cũng phải nể phục khả năng “ăn tranh thủ” của cô nàng.

Bạn đã thử kiểu ăn sáng “phiêu lưu” như thế này bao giờ chưa?

Đoạn clip được chia sẻ trong một group học đường bởi một tài khoản Facebook có tên là Hạ Giang đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng với hơn 10k lượt like cùng gần 1k lượt bình luận. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra thích thú với đoạn clip này. Nhiều người còn tỏ ra ghen tị với cô bạn khi chẳng bao giờ được bố đèo đi học để ăn sáng theo kiểu như thế! Nhiều cư dân mạng còn chia sẻ những sự cố dở khóc dở cười với kiểu ăn sáng bá đạo này phía dưới đoạn clip khiến ai đọc cũng bật cười:

“Bữa nhỏ bạn kể đi học trễ gặp bé kia, ngồi sau lưng ba cầm hộp cơm ăn, chưa kịp ăn thì người ta đi ngang hất đổ hết, thấy cũng tội mà cũng mắc cười”, Bạch Kim Mỹ Quyên.

“Trước ở công ty có chị kể từ nhà đi lên cơ quan mà chị ấy ăn dọc đường hết 2 hột vịt lộn”, Anh Nguyễn.

“Trước giờ cứ nghĩ đi muộn thì ăn bánh mì hay gì đó nhanh, giờ mới biết có thể ăn đồ nước trong lúc đi”, Trần Dũng Hiếu.

“Chạy nhanh bóp phanh cái thì sao nhỉ?”, Lê Thống.

BONLIVIE, THEO HELINO

Tags:

TOP