Nữ sinh lớp 8 'mất tích' khi đi học, xuất hiện thông tin đáng lo ngại

Nữ sinh lớp 8 ‘mất tích’ khi đi học, xuất hiện thông tin đáng lo ngại

Nữ sinh lớp 8 sau khi đi học đã không trở về nhà, gia đình đã đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Chia sẻ với PV, chị Triệu Thị Xuân, địa chỉ ở xóm 4, xã Nam Thắng, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định cho biết, con gái chị đã mất tích từ ngày 11/2 (mùng 7 Tết) cho đến nay vẫn chưa có thông tin gì.

Theo đó sự việc xảy ra vào khoảng 6h sáng ngày 11/2, con gái chị Xuân là em Vũ Thị Quỳnh Trang (SN 2005) đã rời khỏi nhà để đến lớp học. Tuy nhiên đến trưa cùng ngày, giáo viên chủ nhiệm em Trang đã gọi điện về thông báo cho gia đình là hôm nay em Trang nghỉ học.

Em Trang đã bỏ nhà đi từ mùng 7 Tết đến nay vẫn chưa về nhà.

Ngay sau đó gia đình đã gọi điện cho Trang, tuy nhiên không thể liên lạc được. Vào Facebook, zalo… nhắn tin cũng không thấy Trang trả lời. Đến tối gia đình vẫn không thấy em Trang về nhà nên đã rất lo lắng, chia nhau đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả.

Đến sáng ngày 12/2, gia đình chị Xuân đã gửi đơn trình báo lên Công an xã Nam Thắng nhờ vào cuộc tìm kiếm. Tuy nhiên đến hôm nay ngày 22/2 gia đình vẫn chưa có một thông tin chính thức gì về em Trang.

Được biết ngày 17/2 vừa qua gia đình nhận được thông tin em Trang đã chơi ở quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội). Người nhà đã lên xem lại camera của người dân thì phát hiện em Trang đã từng đi qua đường Lê Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đi cùng em là một cô gái trẻ khoảng 20 tuổi.

Chị Xuân cho biết thêm, trước khi bỏ nhà đi em Trang không hề có một biểu hiện khác thường gì, ở nhà rất ngoan ngoãn lễ phép, rất vui vẻ. Bố mẹ cũng không bao giờ cãi nhau, vì thế chị Xuân nghi ngờ con mình bị lợi dụng rồi bắt đi.

Trước khi đi em Trang mặc áo xám lông, quần bò, đi giày trắng. Ngoại hình cao khoảng 1m55, tóc dài đen, mặt tròn, da hơi ngăm đen. Bố em Trang cho biết, từ trước đến nay đi đâu em đều xin phép và chưa đi xa bao giờ. Việc con gái bỗng dưng mất tích bí ẩn khiến gia đình anh vô cùng lo lắng.

Ai biết em Trang ở đâu xin báo tin về cho gia đình cho chị Triệu Thị Xuân (mẹ em Trang) theo địa chỉ: Triệu Thị Xuân, Xóm 4, xã Nam Thắng, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định. SĐT chị Xuân : 0916506145. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.


TOP