Giúp việc trộm 100 triệu của chủ để mua xe cho con

Giúp việc trộm 100 triệu của chủ để mua xe cho con

Công an TP Ninh Bình đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Thúy, SN 1972, trú tại xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào 17h ngày 23/11/2017, Công an phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình nhận được tin báo của bà P.T.T, SN 1964, trú phố Trung Nhì, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình về việc bị mất trộm 100 triệu đồng để trong két sắt.

Nguyễn Thị Thúy tại cơ quan Công an

Vào cuộc xác minh, truy xét các đối tượng nghi vấn, Công an phường Tân Thành phối hợp với Công an TP Ninh Bình nghi vấn Nguyễn Thị Thúy, là người giúp việc cho nhà bà T. là đối tượng gây án.

Thúy có nhiều dấu hiệu bất minh về tài sản như mua xe máy cho con, chi tiêu cá nhân trong khi bản thân đối tượng nợ nần nhiều. Khi bị triệu tập đến cơ quan Công an làm việc, Thúy đã thừa nhận hành vi của mình.

Theo đó, từ cuối tháng 10/2017 khi được nhận làm giúp việc nhà cho bà P.T.T nên biết bà chủ thường để tiền trong két sắt mà chỉ dùng khóa khóa két chứ không có mật khẩu nên Thúy đã lấy trộm chìa khóa mở két lấy đi số tiền 100 triệu đồng để trang trải nợ nần và mua xe cho con.

Vụ việc đang được Công an TP Ninh Bình xử lý theo quy định.

Theo Quốc Thịnh( báo công lý )


TOP