Tiết lộ nguyên nhân ban đầu vụ thượng uý công an tử vong ở Nam Định

Tiết lộ nguyên nhân ban đầu vụ thượng uý công an tử vong ở Nam Định

Khi tiến hành mở cửa chiếc xe để kiểm tra, cơ quan chức năng phát trong xe có 1 vật lạ được xem là nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong.

Hiện trường vụ việc

Khoảng 14h chiều ngày 1/12, người dân phát hiện chiếc xe ô tô bán tải hiệu Nissan mang BKS TP. Hà Nội nổ máy đỗ tại bờ đê sông hồng đoạn qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng (Giao Thuỷ, Nam Định) có bất thường nên đã tiến lại để kiểm tra thì phát hiện trong xe có một nam tài xế ngồi tại khu vực ghế lái có biểu hiện bất thường.

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, Công an thị trấn Ngô Đồng và Công an huyện Giao Thuỷ đã có mặt tại hiện trường để tiến hành phá cửa xe ô tô.

Khi cửa được mở, mọi người phát hiện nam thanh niên đã tử vong. “Trong xe còn có nhiều khói. Khi kiểm tra, công an phát hiện bên trong còn có bếp than tổ ong vẫn đang cháy”, một nhân chứng cho biết.

Cũng theo nhân chứng này, tại thời điểm phát hiện vụ việc, chiếc xe bị đóng kín từ bên trong, các kính xe cũng được kéo lên. Cơ quan công an phải thuê thợ đến phá khoá mới mở được chiếc xe ra.

Đại diện Công an thị trấn Ngô Đồng xác nhận thông tin phát hiện bếp than tổ ong đang cháy trong chiếc xe.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Mai Quyết T. (trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ). Nạn nhân đang là công an mang quân hàm Thượng uý, công tác trên địa bàn TP. Hà Nội.

Chính quyền xã Hồng Thuận xác nhận anh T. là người địa phương. Nạn nhân đã có vợ và 1 người con trai. Thời điểm hiện tại, gia đình anh T. đang công tác và làm việc trên địa bàn TP. Hà Nội và thỉnh thoảng vẫn về thăm nhà.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Đời sống Plus/GĐVN


TOP