Ngoại binh Nam Định "ngơ ngác" khi bị thanh lý hợp đồng sớm

Ngoại binh Nam Định “ngơ ngác” khi bị thanh lý hợp đồng sớm

Ngoại binh Romario Kortzorg của Nam Định rất bất ngờ khi biết thông tin mình bị phía CLB Nam Định thanh lý hợp đồng sớm trước khi V.League kết thúc.

Romario (ngoài cùng, bên phải) đã bị CLB Nam Định thanh lý. Ảnh: VPF.

Sau quãng nghĩ tránh ASIAD, đội bóng Nam Định đã không có sự phục vụ của tiền đạo ngoại Romario Kortzorg trong cuộc tiếp đón Khánh Hòa cuối tuần trước vì cầu thủ này bị chấn thương trong một trận đấu giao hữu.

Ngay sau khi biết tình trạng chấn thương của tiền đạo người Hà Lan, đội chủ sân Thiên Trường đã tiến hành thanh lý hợp đồng với cầu thủ này.

Chia sẻ với Bóng Đá TV, cầu thủ 29 tuổi tỏ ra ngơ ngác khi biết mình không còn là cầu thủ của Nam Định. Anh nói: “Tôi không hiểu vì sao mình bị thanh lý hợp đồng. Tôi đi hỏi GĐĐH thì ông ấy bảo tôi đi tìm HLV trưởng. Tôi đi tìm HLV trưởng thì lại được nói rằng đi tìm GĐĐH.”

“Tôi nghĩ mình đã có quãng thời gian tốt ở đây với những mối quan hệ không tồi với các đồng đội và ban huấn luyện. Tôi thấy mình có ích với đội bóng.”

“Tôi đang bị gãy xương quai xanh và đã đưa kết quả khám tại bệnh viện Việt Pháp cho đội bóng theo dõi. Có thể đó là nguyên nhân khiến họ chấm dứt hợp đồng với tôi.”

Trong khi đó, HLV Văn Sỹ cũng xác nhận Nam Định đã không còn tiếp tục gắn bó với Romario nhưng lý do được đưa ra là do cầu thủ này không tuân thủ kỷ luật của CLB.

Ông Sỹ nói: “Đúng là đội bóng đã thanh lý Romario sớm. Anh ta đang bị chấn thương nhẹ và không có được sự tập trung, quyết tâm cao nhất với đội bóng. Anh ta không tuân thủ nội quy của ban huấn luyện.”

Như vậy, Nam Định sẽ thi đấu các trận còn lại của V.League năm nay với chỉ một ngoại binh là tiền đạo Diogo.

Hiện tại, đội bóng thành Nam đang có 18 điểm sau 21 trận đã đấu, hơn đội cuối bảng Cần Thơ đúng 1 điểm.

Theo (goal.com)


TOP