Phe vé đất Hà thành "càn quét" sân Thiên Trường trước trận Nam Định vs Hải Phòng

Phe vé đất Hà thành “càn quét” sân Thiên Trường trước trận Nam Định vs Hải Phòng

Nam Định và Hải Phòng là 2 mảnh đất bề dày truyền thống bóng đá. Cho dù phải xuống hạng dưới chơi một thời gian dài, nhưng người Nam Định vẫn âm ỉ cháy mãi ngọn lửa túc cầu, và nó bùng phát dữ dội khi đội nhà trở lại sân chơi đỉnh cao…

Thông tin từ Nam Định FC, ngay từ sáng sớm 21/3, đã có rất đông khân giả đến sân Thiên Trường để mua vé trận đấu giữa Nam Định vs Hải Phòng thuộc vòng 3 V.League 2018.

Tuy nhiên, chỉ nhoáng một thời gian ngắn, cụ thể là đến 10h00 sáng nay, BTC thông báo đã “hết vé” phiên buổi sáng vì số lượng người mua quá đông.

Đặc biệt hiện tượng “phe vé” đã âm ỉ xuất hiện, tuy chưa dám công khai nhưng chắc chắn điều này sẽ còn tiếp diễn vì nhu cầu của người hâm mộ thành Nam quá lớn.

Ngoài ra, theo thông tin từ những phóng viên có mặt trên sân Thiên Trường sáng 21/3, một số phe vé ‘nhẵn mặt’ ở sân Mỹ Đình mỗi khi ĐT Việt Nam thi đấu…cũng đã bắt xe khách từ Hà Nội đến cổng sân Thiên Trường để hành nghề.

Để đảm bảo an ninh trật tự, cũng như việc phát hành vé đến được tận tay người hâm mộ chân chính, BTC sân Thiên Trường sẽ phối hợp chặt chẽ với công an Nam Định (có tăng cường thêm lực lượng tinh nhuệ so với buổi sáng) để tiếp tục tổ chức bán vé từ 14h00 chiều nay. Trận đấu Nam Định vs Hải Phòng diễn ra lúc 18h00 ngày 22/3.

Hải Phòng đến sân Thiên Trường cùng sự cổ động của tối thiểu 3 ngàn CĐV đội nhà. BTC sân Nam Định đã ‘chơi đẹp’ khi dành nguyên khán đài D cho các fan đội bóng xứ hoa Phượng. Về phần CĐV đội bóng thành Nam, chắc chắn con số 20 ngàn khán giả đến sân ở vòng 1 sẽ bị phá, dự kiến lượng người đổ về Thiên Trường không dưới 25 ngàn người ở trận đấu tối 22/3.

Theo (Bongdanet)


TOP