10X Nam Định sở hữu thân hình 8 múi, đạt nhiều huy chương thể thao

10X Nam Định sở hữu thân hình 8 múi, đạt nhiều huy chương thể thao

Nguyễn Đức Hiếu, sinh viên ĐH Thể dục Thể thao Bắc Ninh, nhận được lời khen của dân mạng nhờ sở hữu vẻ ngoài điển trai, thân hình vạm vỡ và đạt nhiều thành tích thể thao.

Nguyễn Đức Hiếu (sinh năm 2001, Nam Định) đang là cái tên được quan tâm trên nhiều diễn đàn mạng. Sở hữu gương mặt ưa nhìn, làn da ngăm nam tính cùng thân hình săn chắc cuộn múi, loạt ảnh của 10X hút hàng nghìn lượt thích và bình luận khen ngợi của dân mạng.

Đức Hiếu cho Zing biết cậu hiện là sinh viên ngành thể dục, ĐH Thể dục Thể thao Bắc Ninh. Chàng trai 19 tuổi yêu thích tập tành và các hoạt động thể chất từ những năm học cấp 2. Đây cũng là một trong những lý do khiến cậu quyết định thi vào trường này. “Ban đầu mình không định chọn chuyên ngành thế dục mà muốn học bóng rổ, nhưng sau khi được một chị sinh viên khóa trên tư vấn là ngành này bao gồm cả các môn gym, thể dục dụng cụ… nên mình quyết định đăng ký”, Hiếu nói.
Làm quen với nhiều môn thể thao từ nhỏ song Đức Hiếu mới tập gym đều đặn 2 năm nay để phát triển thêm cơ bắp. Hiện 10X cao 1,78 m, nặng 78 kg. Để có được thân hình 8 múi đáng mơ ước, cậu duy trì chế độ ăn lành mạnh, hạn chế đồ dầu mỡ, nước ngọt và tập luyện chăm chỉ 7 ngày/tuần.

Đức Hiếu nằm trong đội tuyển điền kinh của trường từ năm cấp 2, đồng thời rèn luyện thêm một số môn thể thao khác như bơi lội, bóng rổ, gym và street workout. “Mình muốn đa dạng các bài tập vận động để phát triển toàn diện về cơ thể và tránh nhàm chán”, Hiếu cho biết.

Nhờ chăm chỉ, Hiếu đạt được nhiều thành tích thể thao ấn tượng qua các cấp học như: Huy chương bạc giải Bơi ếch tỉnh Nam Định năm 2016 (nội dung 50 m), 2 huy chương bạc giải Điền kinh khu vực miền Bắc năm 2016 (nội dung 1500 m và 400 m), huy chương bạc giải Võ – Quyền Anh do ĐH Thể dục Thể thao Bắc Ninh tổ chức…

Đức Hiếu còn tập kick boxing từ năm học lớp 12 để có thể tự vệ hoặc bảo vệ những người xung quanh. Ngoài những thành tích thể thao đạt được, Hiếu còn có nhiều tài lẻ như nhảy, chụp ảnh.

Sau khi tốt nghiệp, Đức Hiếu định hướng trở thành một huấn luyện viên thể hình hoặc giáo viên thể dục tại các trường cấp 3. Để đạt được mong ước đó, cậu chia sẻ bản thân luôn cố gắng rèn luyện để hoàn thiện mình mỗi ngày.

Tags:

TOP