Nam Định: Nữ sinh lớp 6 mất tích bí ẩn sau khi đi học

Nam Định: Nữ sinh lớp 6 mất tích bí ẩn sau khi đi học

Nữ sinh lớp 6 đi học nhưng không thấy trở về nhà, sau đó gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng đến giờ vẫn chưa thấy.

Nữ sinh mất tích sau khi đi học, gia đình đang rất lo lắng

Chia sẻ vớ PV, anh Đỗ Văn Hải, ở xã (Yên Chính, huyện Ý Yên, Nam Định) cho biết, con gái anh đã mất tích từ 13h chiều ngày 16/11 cho đến nay, dù đang rất nỗ lực tìm kiếm nhưng đều không có manh mối nào, khiến mọi người trong gia đình rất lo lắng.

Theo đó sự việc xảy ra vào sáng ngày 16/11 khi con gái anh Hải là cháu Đỗ Huyền Trang, học lớp 6, trường THPT Yên Chính, bất ngờ bị ốm vào buổi sáng và gia đình đã xin cô giáo cho nghỉ học ở nhà.

Đến khoảng 13h chiều cùng ngày, Trang nói đã khỏi ốm và lấy xe đạp, mang cặp sách đi học. Tuy nhiên đến chiều tối không thấy về, gia đình đã gọi điện và đến nhà một số người bạn học cùng lớp để hỏi thăm nhưng không có kết quả.

Anh Hải cũng cho biết, Huyền Trang là bé gái ngoan ngoãn, luôn biết vâng lời bố mẹ. Từ trước đến nay đi đâu em đều xin phép và chưa đi xa bao giờ. Việc con gái bỗng dưng mất tích bí ẩn khiến gia đình anh Hải vô cùng lo lắng.

Khi đi em mặc áo chống nắng màu hồng, bên trong là áo cộc tay có hình doremon, mặc quần bò xanh, đi xe đạp xanh, tóc dài, cao khoảng 1m50.

Sau khi tìm kiếm khắp nơi, từ bạn bè, thầy cô, số điện thoại, Facebook, Zalo đều không liên lạc được với Trang, người nhà đã thông báo đến chính quyền địa phương và cơ quan công an nhờ giúp đỡ.

Hiện nay, gia đình Hải rất lo lắng vì không liên lạc được với con gái. Ai có thông tin gì về em Trang xin báo về cho anh Đỗ Văn Hải theo số điện thoại: 0337881634

Theo Đời sống Plus/GĐVN


TOP