Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trao 600 triệu đồng ủng hộ xây dựng nhà thờ Trung Lao ở Nam Định

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trao 600 triệu đồng ủng hộ xây dựng nhà thờ Trung Lao ở Nam Định

Ngày 18/5, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng những người bạn thân của mình đã đến nhà thờ Trung Lao (huyện Trực Ninh, Nam Định) trao 600 triệu đồng do anh và các fans ủng hộ để xây dựng nhà thờ này.

Ngày 18/5, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng với những người bạn trong nghề của mình đã trao tặng số tiền mà anh kêu gọi ủng hộ được để xây dựng nhà thờ Trung Lao (huyện Trực Ninh, Nam Định).

Trong buổi trao tặng số tiền xây dựng nhà thờ, giải thích về việc số tiền bị “đi lạc” một thời gian gây xôn xao dư luận, trên facebook cá nhân của mình, nam ca sĩ đã livestream để thanh minh vụ bị một người mạo danh cha xứ và lừa mất 150 triệu đồng để xây dựng nhà thờ. Nam ca sĩ đã nhờ sự giúp đỡ của công an và tìm lại được.

Nam ca sĩ trao tặng số tiền 600 triệu đồng gửi cha xứ xây dựng nhà thờ. Ảnh cắt từ clip

Số tiền mà nam ca sĩ trao tặng đợt này là 600 triệu đồng, nam ca sĩ cũng trân trọng gửi lời cảm ơn các fans đã đóng góp, ủng hộ để xây dựng nhà thờ.

Anh chia sẻ: “Số tiền này tuy không lớn, không đáng gì so với tổng số tiền mà nhà thờ phải hoàn thiện, nhưng đây là tấm lòng của con và các fans”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh kỷ niệm cùng với Cha xứ và người dân tại nhà thờ Trung Lao (huyện Trực Ninh – Nam Định).

Bày tỏ niềm vui và sự xúc động, cha xứ đã cảm ơn tấm lòng, thiện chí của nam ca sĩ và những người đã đóng góp ủng hộ xây nhà thờ.

Được biết, ngôi nhà thờ của giáo xứ Trung Lao (huyện Trực Ninh, Nam Định) bị cháy vào khoảng 23h ngày 5/8/2017. Nhà thờ giáo xứ này được xây dựng từ năm 1596. Ban đầu là nhà thờ nhỏ lợp bổi, qua nhiều lần sửa chữa, đến năm 1888 thì nhà thờ được xây mới bằng gỗ lim (thi công trong 10 năm) theo kiến trúc phương Đông. Biết tin nhà thờ bị cháy, nhiều người không khỏi tiếc nuối, trong đó có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đó, với mong muốn được chia sẻ phần nào nỗi bất hạnh của các cụ già neo đơn không nơi nương tựa tại Trại phong – Phú Bình – Thái Nguyên, ngày 17/5 vừa qua, vượt qua một quãng đường xa, thời tiết nắng nóng nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã đến chia sẻ với các cụ như đã hẹn trước.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã rất hăng hái tự tay chuyển hàng hoá ra xe để đi trao quà cho 81 cụ già neo đơn tại Thái Nguyên.

Đây là hoạt động thiện nguyện thể hiện sự quan tâm chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn của nam ca sĩ. Được biết, trong lần đi làm từ thiện này có sự tham gia của các mạnh thường quân cùng nhiều fans hâm mộ thành phố này.

Những phần quà không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn của các mạnh thường quân và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Những thùng quà đầy giá trị “lá lành đùm lá rách” của giọng ca “Biển tình” và các mạnh thường quân.

Đoàn đã trao tặng 81 phần quà cho các cụ già có hoàn cảnh khó khăn gồm: 8 tạ gạo, 81 thùng sữa, 81 thùng mỳ.

Những phần quà được trao tận tay những cụ già neo đơn và hoàn cảnh khó khăn.

Nam ca sĩ đã đến thăm hỏi trao quà và giao lưu bằng chính món ăn tinh thần gửi tặng các cụ và bà con.

Đông đảo người dân trong tỉnh và các fans hâm mộ có mặt để hỗ trợ cho hoạt động từ thiện của nam ca sĩ.

Theo Tình Thương
(baonhandan.vn)


TOP