10 lý do để yêu và lấy 1 cô nàng Nam Định

10 lý do để yêu và lấy 1 cô nàng Nam Định

1. Con gái Nam Định xưa nay nổi tiếng cả “quốc gia” là chịu khó.

2. Con gái Nam Định rất hiền, chỉ đôi lúc ngoa thôi…(con giun xéo lắm cũng quằn, đôi khi bị lấn át nên phải đấu tranh không bị cho là đần)

3. Con gái Nam Định rất đảm đang, thêu thùa ,may vá, đảm việc nhà là Không phải bàn

4. Con gái Nam Định rất chung thủy, số 1 luôn đó, dám khẳng định, không tin cứ thử đi nhé

5. Con gái Nam Định rất giản dị nhưng gợi cảm cuốn hút …người ta bảo “gái Nam Định như cây thuốc phiện, trai ba miền không nghiện cũng phê..^^ (các bác đỡ lo mất một khoản cho việc mua quần áo và son phấn nhé)

6. Con gái Nam Định rất lanh lợi, hiết biết, nói 1 hiểu 8,9 (theo nghiên cứu khoa học con sẽ được thụ hưởng 80% sự thông minh của người mẹ, nên yên tâm khoản này các ông chồng nhé, rất tốt nha ^^)

7. Con gái Nam Định rất ngoan và đảm đang…không cần bàn cãi cứ nhìn mẹ và bà chúng ta là biết…

8. Con gái Nam Định rất khéo chiều chồng và chăm bẵm con cái…(hai trong một …chăm được cả cha lẫn con ..quá tiện lợi..he he)

9. Con gái Nam Định thường có nét đẹp duyên dáng dịu dàng mà không lẫn vào đâu được…chè thái gái tuyên, không bằng cái duyên con gái Nam Định…. (vợ đẹp vợ duyên ra đường cũng nở mày nở mặt chứ nhỉ, chứ lấy phải cô suốt ngày mặt như tạ lúa thì chán òm)

10. Lý do cuối cùng …cái này dành cho bạn nào đã yêu , đã lấy con gái Nam Định phát biểu..hihi .

1

( Bài viết chỉ mang tính chất giải trí thôi nhé các bạn, ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu, ko phải quê mình thì mình tâng bốc, những điều trên nó phù hợp với tất cả con gái ở các tỉnh :)) )

Xem thêm:

Thơ hay về con gái nam định

Nói về con gái nam định

Nói về người nam định

Trai Nam Định


TOP