Chấm điểm tuyển thủ U23 Việt Nam sau vòng 2 V-League 2018

Chấm điểm tuyển thủ U23 Việt Nam sau vòng 2 V-League 2018

Hiệu ứng tích cực từ U23 Vệt Nam đang thổi vào V-League một luồng gió mới đầy sinh khí. Hãy cùng xem số điểm mà GOAL đã chấm cho tuyển thủ U23 Việt Nam sau vòng 2 V-League 2018.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh (CLB: Hà Nội) – 7.5 điểm

Duy Mạnh đã có 90 phút khá nhàn nhã tại xứ Tây đô. Mặt trận tấn công làm tốt nhiệm vu kiểm soát trận đấu khiến hàng thủ không gặp quá nhiều khó khăn. Nhìn chung, cầu thủ sinh năm 1996 đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ ở trận này.

Trung vệ Trần Đình Trọng (CLB: Hà Nội) – 8 điểm

Cũng như trận khai màn mùa giải, Đình Trọng một lần nữa được xếp đá cặp cùng Duy Mạnh ở trung tâm hàng thủ. Bộ đôi U23 này đã cho thấy sự tỉnh táo, tập trung và hiệu quả trong việc phong toả và hoá giải họng pháo hai nòng của chủ nhà.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải (CLB: Hà Nội) – 6.5 điểm

Sau một năm dài thi đấu biền biệt, Hải “con” vẻ như vẫn đạt được trạng thái thi đấu lý tưởng. Và lại thêm một trận đấu nữa, anh chàng chưa thể đáp lại sự kỳ vọng lớn từ người hâm mộ. Phút 78, số 19 rời sân để nhường chỗ cho Đức Huy.

Tiền vệ Phạm Đức Huy (CLB: Hà Nội) – 7 điểm

Đội hình giàu chiều sâu của Hà Nội khiến cơ hội ra sân của Đức Huy bị bóp nghẹt. Dù vậy, những lần ra sân gần đây, anh đều thể hiện khá tốt. Tại xứ Tây đô, chính Đức Huy là người kiến tạo giúp Oseni ghi bàn ấn định tỷ số 3-0.

Tiền đạo Hà Đức Chinh (CLB: SHB Đà Nẵng) – 8 điểm

Chấn thương của Merlo giúp Đức Chinh được ra sân từ đầu, và thực tế anh chàng đã không phụ lòng tất cả. Ngoài bàn thắng cân bằng tỷ số, Chinh “đen” còn hoàn thành tốt nhiệm vụ làm tường, quấy phá và phối hợp với các vệ tinh.

Tiền vệ Bùi Tiến Dụng (CLB: SHB Đà Nẵng) – 6.5 điểm

Chỉ được vào sân ở nửa cuối hiệp 2, song Tiến Dụng đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ. Phút 94, chính anh là người đi bóng khiến cầu thủ đội bạn phạm lỗi trước vòng 16m50, từ đó dẫn đến quả sút phạt thành bàn của Diogo Pereira.

Tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy (CLB: HAGL) – 6 điểm

Được sắp đá bên hành lang phải, Hồng Duy có một số tình huống đi bóng lắt léo gây ra khá nhiều rắc rối cho hàng thủ Hải Phòng. Dù vậy, khi đội nhà cần sự đột biến, cầu thủ người Bình Phước vẫn phải nhường chỗ cho Rimario.

Tiền vệ Lương Xuân Trường (CLB: HAGL) – 8 điểm

Đứng trước những giông bão của cuộc sống đời tư, Xuân Trường đã biết cách gạt tất cả sang một bên để cống hiến điều tốt nhất cho đội nhà. Pha sút phạt tuyệt phẩm ở phút 85 cân bằng tỷ số 1-1 xứng đáng giúp anh chàng dành trọn điểm 8.

Hậu vệ Vũ Văn Thanh (CLB: HAGL) – 6.5 điểm

Hậu vệ cánh đa năng sinh năm 1996 tiếp tục duy trì sự ổn định trong cả hai nhiệm vụ tấn công lẫn phòng ngự. Dù vậy, Văn Thanh vẫn cần thêm những điểm nhấn đặc biệt để cải thiện hiệu suất thi đấu theo hướng tích cực hơn.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn (CLB: HAGL) – 6.5 điểm

Cũng như trận đầu ra quân gặp B.Bình Dương, Văn Toàn thi đấu xông xáo ở hàng lang phải song vẫn thiếu đi sự đột biến. Điểm nhấn duy nhất về chân sút Hải Dương là pha đi bóng khiến Quang Huy truy cản trái phép ở phút 85, để rồi sau đó trên chấm đá phạt, Xuân Trường đã cân bằng tỷ số 1-1.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng (CLB: HAGL) – 6.5 điểm

Nhận được nhiều sự quan tâm lẫn kỳ vọng, song lại thêm một vòng đấu nữa, Công Phượng chưa thể tận hưởng cảm giác ăn mừng bàn thắng. Tại Lạch Tray, tiền đạo quê xứ Nghệ đã bỏ lỡ ít nhất hai cơ hội khá đáng tiếc.

Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh (CLB: SLNA) – 6.5 điểm

Trước một thử thách không mấy dễ chịu mang tên Tấn Điền ở hành lang phải, hậu vệ cánh của SLNA đã không thể hiện được quá nhiều điều. Tình hình không biến chuyển tích cực hơn trong hiệp 2, khi Xuân Mạnh được đẩy lên đá tiền vệ.

Tiền vệ Phan Văn Đức (CLB: SLNA) – 7.5 điểm

Vẫn những bước chạy thoăn thoắt, khả năng xoay trở khéo léo và sự chăm chỉ trong các nỗ lực dứt điểm, song Văn Đức đã không gặp may ở trận này. Nếu chỉn chu hơn, lẽ ra cầu thủ sinh năm 1996 đã giúp đội nhà dẫn trước 2 bàn từ giữa hiệp 1!

H.T (theo Goal.com)


TOP