Chuyên gia nội chỉ ra những ứng viên cuộc đua vô địch V.League 2018

Chuyên gia nội chỉ ra những ứng viên cuộc đua vô địch V.League 2018

Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải đã chỉ ra những ứng viên nặng ký trong cuộc đua giành chức vô địch V.League 2018.

V.League 2018 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 10/3 tới, trong thời gian qua các đội bóng trong nước đã rất tích cực chuẩn bị lực lượng, đặ biệt là các ngoại binh cho mùa giải mới. Đến thời điểm hiện tại, các đội bóng đã có sự ổn định trên băng ghế huấn luyện và lực lượng để sẵn sàng cho mùa giải mới.

FLC Thanh Hóa là ứng viên sáng giá trong cuộc đua vô địch V.League 2018

Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, cựu HLV Lê Thụy Hải đã chỉ ra những ứng viên nặng ký trong cuộc đua giành chức vô địch gồm FLC Thanh Hóa, Hà Nội FC, Than Quảng Ninh và cả đương kim vô địch Quảng Nam FC.

Nói về tham vọng của đội bóng xứ Thanh, HLV Lê Thụy Hải cho biết: “Năm nay, quyết tâm của FLC Thanh Hóa sẽ còn cao hơn nữa khi họ thay HLV Petrovic bằng ông Marian Mihail sung sức và có tiếng tăm hơn. Sau lễ ra mắt HLV trưởng của FLC Thanh Hóa, tôi thấy báo chí có đăng phát biểu của lãnh đạo CLB và cả tân HLV trưởng Marian Mihail khẳng định mục tiêu của đội trong mùa giải 2018 là Top 3, như thế thì vô lý quá. Năm 2017 đội đã hạng Nhì rồi bây giờ đầu tư hơn nữa lại xuống thứ ba thì sao xứng đáng với đầu tư ấy”.

“Chắc chắn, FLC Thanh Hóa là đội bóng có tham vọng, mục tiêu rõ ràng, chỉ có điều họ không bộc lộ ra trước truyền thông và dư luận. Ngoài FLC Thanh Hóa, một số đội khác muốn có thứ hạng cao, tham vọng rõ ràng thì chắc chắn phải củng cố”.

Nói về những đối thủ có thể cạnh tranh với đội bóng xứ Thanh trong cuộc đua giành chức vô địch ở mùa giải 2018, HLV Lê Thụy Hải cho biết: “Những đối thủ cạnh tranh chức vô địch với FLC Thanh Hóa vẫn sẽ là những cái tên quen thuộc như Hà Nội FC, Than Quảng Ninh, nếu tập trung cao hơn. Tuy nhiên, Quảng Nam nếu không bổ sung thêm nhân sự cũng khó mà bảo vệ được danh hiệu vô địch”.

Vị chiến lược gia kỳ cựu cũng đánh giá cao tham vọng của tân binh Nam Định: “Đặc biệt V-League 2018 đón một đội bóng mới là Nam Định. Nam Định dù là tân binh nhưng lại là địa phương có truyền thống, vì thế chắc họ sẽ phải cố gắng thi đấu tốt”.

Mùa giải 2018 sẽ bắt đầu bằng trận tranh Siêu Cup quốc gia trên sân Vinh ngày 27/2 giữa đội vô địch V-League 2017 Quảng Nam và SLNA, nhà vô địch của Cup quốc gia. V.League 2018 sẽ khởi tranh từ ngày 10/3 và kéo dài đến ngày 29/9. Xen kẽ là hai quãng nghỉ vào đầu tháng 7 và từ 6/8 đến 2/9 để đội U23 Việt Nam tham dự ASIAD 2018 (dự kiến từ 15/8 đến 2/9).

Theo (Thethaovietnam.vn)


TOP