Nam Định chờ án phạt do CĐV tràn xuống sân gây rối

Nam Định chờ án phạt do CĐV tràn xuống sân gây rối

Những chuyện đau đầu liên quan đến công tác trọng tài luôn là “mồi lửa” tại V-League, ở trận đấu sớm nhất vòng 18 vừa diễn ra chiều qua, điều đó lại tiếp diễn với mức độ có lẽ là ghê gớm nhất kể từ đầu mùa giải năm nay.

CĐV Nam Định tấn công trọng tài.

Cho rằng tổ trọng tài đã mắc quá nhiều sai sót khiến đội nhà thua trận trước SLNA ngay trên sân Thiên Trường, rất nhiều CĐV Nam Định đã không giấu được sự tức giận và thậm chí còn nhảy hẳn xuống sân định hành hung các vị “vua áo đen”.

Thực tế là ở trận đấu này, Nam Định bị đánh giá dưới cơ và chơi rất vất vả trước một SLNA đang rất hưng phấn sau chuỗi 5 trận thắng liên tiếp.

Khó khăn sớm đến đối với các học trò HLV Nguyễn Văn Sỹ khi để thủng lưới ngay ở phút thứ 6. Trước khi hiệp 1 khép lại, họ đã để thua tới 3 bàn.

Những nỗ lực của các cầu thủ thành Nam chỉ giúp họ có được 2 bàn gỡ do công Diogo, Thế Vương và không đủ để giữ lại 1 điểm.

Sau khi kết thúc trận đấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ và các cầu thủ Nam Định đã lao đến phản ứng với trọng tài Đình Thịnh và cho rằng ông Thịnh đã không thổi đủ 5 phút bù giờ ở hiệp thi đấu thứ hai.

Không chỉ BHL đội bóng phản ứng, các CĐV của Nam Định cũng la ó, chửi bới và dùng mọi lời lẽ thóa mạ và ném các vật lạ về phía tổ trọng tài.

Đỉnh điểm là có một CĐV chủ nhà vượt rào lao xuống sân định ăn thua đủ với các vị vua áo đen, may mà lực lượng an ninh đã can thiệp kịp thời.

Ngay sau đó, CĐV Nam Định đã dồn về trước cửa sân bao vây và không cho tổ trọng tài ra về. Ngay cả đội khách SLNA cũng phải rất vất vả mới vượt qua được hàng rào CĐV này để về nơi đóng quân.

Theo tin từ BTC, đến khoảng 22h thì tổ trọng tài mới có thể rời sân Thiên Trường nhưng vẫn dưới sự hộ tống của rất nhiều cảnh sát cơ động.

Chửi trọng tài, ném vật lạ, bao vây và đòi đánh trọng tài, chuyện không còn lạ với bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên vì chuyện không còn là lạ nên lại càng đáng nói.

Cách hành xử của BHL Nam Định và CĐV đội bóng này chắc chắn sẽ khiến họ gặp họa lớn. Trọng tài làm sai, đã có BTC giải và Ban trọng tài VFF xử lý, chưa đến lượt họ động tay, động chân.

Với sự nóng giận và hành xử thiếu fair-play của mình, chắc chắn BTC sân, CLB Nam Định và hội CĐV Nam Định sẽ phải nhận một án phạt nặng nề. Không chừng sự manh động còn khiến đội bóng thành Nam phải thi đấu trong sân không khán giả.

Theo (infonet.vn)


TOP