Nam Định thử việc hàng loạt ngoại binh

Nam Định thử việc hàng loạt ngoại binh

Với quyết tâm trụ hạng vào cuối mùa giải, Nam Định đang thử việc hàng loạt ngoại binh để tăng cường chất lượng lực lượng trong giai đoạn lượt về.

Sau 14 vòng đấu, CLB Nam Định của HLV Nguyễn Văn Sỹ đang đứng vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, khoảng cách của đội bóng thành Nam với 2 đối thủ ngay phía trên là Sài Gòn FC và TPHCM chỉ là 3 điểm mong manh.

Cuộc chiến trụ hạng ở mùa giải 2018 được đánh giá sẽ hấp dẫn và đầy kịch tính khi khoảng cách giữa các đội là không nhiều.

Nam Định vừa buộc Than Quảng Ninh chia điểm ở vòng 14 – Ảnh VPF

Với mục tiêu trụ hạng thành công vào cuối mùa giải, CLB Nam Định của HLV Nguyễn Văn Sỹ đang nỗ lực tìm kiếm thêm ngoại binh chất lượng nhằm tăng cường chất lượng đội hình cho giai đoạn lượt về.

Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, HLV Nguyễn Văn Sỹ thừa nhận quá trình tuyển chọn ngoại binh của đội bóng thành Nam đang gặp khó khăn bởi chưa có ngoại binh nào đáp ứng yêu cầu về chuyên môn:

“Thời gian qua đã có khá nhiều ngoại binh đến thử việc ở CLB của chúng tôi, nhưng hiện vẫn chưa chấm được ai. Tạm thời chúng tôi vẫn giữ lại Henry và tìm thêm 1 tiền đạo ngoại nữa, nhưng nếu có ngoại binh đáp ứng tốt về chuyên môn thì sẽ thay luôn cả hai. Tuy nhiên, điều này không dễ bởi giữa giai đoạn rất khó tìm người, ngay cả việc tìm 1 chân sút bổ sung ở lượt về vẫn hiện chưa kiếm ra”.

Các CĐV thành Nam luôn cổ vũ cuồng nhiệt cho thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ – Ảnh VPF

Sau khởi đầu bết bát, Nam Định của HLV Nguyễn Văn Sỹ đang có sự hưng phấn lớn khi vừa giành chiến thắng trước Sài Gòn FC ở vòng 13 và xuất sắc buộc Than Quảng Ninh chia điểm ở vòng 14 cuối tuần vừa qua.

Để có được thành công này, sự cổ vũ của các CĐV thành Nam có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Trong cuộc trao đổi của mình, HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng đã lên tiếng cảm ơn sự cổ vũ cuồng nhiệt của các CĐV thành Nam trong suốt chặng đường vừa qua:

“Thật sự thời gian qua, chúng tôi rất cảm kích các CĐV Nam Định đã luôn sát cánh tiếp lửa cho đội bóng mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là trên sân nhà Thiên Trường. Nhờ sự cổ vũ của khán giả, nên các cầu thủ Nam Định luôn rất tự tin khi được chơi trên sân nhà. Những trận đấu quyết định sắp tới, mong các CĐV luôn tiếp sức cho chúng tôi”.

Dù đang đối mặt với nhiều khó khăn nhưng HLV Nguyễn Văn Sỹ luôn tự tin khẳng định sẽ nỗ lực cùng các học trò trụ hạng thành công vào cuối mùa giải.

Hoàng Nam – thethaovietnam.vn


TOP