Thầy trò Nguyễn Văn Sỹ đã biết thắng

Thầy trò Nguyễn Văn Sỹ đã biết thắng

Nam Định ăn mừng như bắt được vàng ở trận đấu sớm vòng 7 NutiCafé V-League chiều 4-5 khi ghi bàn duy nhất vào lưới chủ nhà SL Nghệ An do công của Sỹ Minh ở phút 52.

Đây là chiến thắng đầu tay của thầy trò Nguyễn Văn Sỹ sau sáu trận đã thua năm, hòa một và hiện Nam Định vẫn nằm yên dưới đáy bảng.

Tuy nhiên, 3 điểm đầu tiên của đội bóng thành Nam sẽ tiếp thêm nhiều động lực cho họ trong cuộc chơi đường dài với chỉ tiêu khiêm tốn trụ hạng.

Ngay từ đầu, HLV Văn Sỹ tự nhận đội bóng của mình không mạnh, do mới trở lại đấu trường cao nhất quốc gia sau tám năm với lực lượng hầu hết là cầu thủ trẻ.

Chiến thắng quý giá của Nam Định cũng là nỗi buồn thê thảm của chủ SL Nghệ An. Không có quá nhiều người hâm mộ chịu bỏ tiền mua vé vào sân Vinh khi chỉ có 2.500 khán giả.

Nó nói thay cho sự yêu ghét rõ ràng của dân tình sau những cái thua hàng loạt của đội bóng nhà từ sân chơi V-League cho đến lần bị loại khỏi AFC Cup.

Trận đấu sớm khác, chủ nhà Thanh Hóa bị khách Sài Gòn dẫn bàn trước do công của Da Sylva ở phút 26 trên chấm phạt đền nhưng kịp bắt lại 1-1 từ giữa hiệp 2 với bàn thắng của Hoàng Đình Tùng.

Theo Đăng Huy
(plo.vn)


TOP