Khi ánh đèn trên không vụt tắt, không ai bảo ai, những chiếc điện thoại lần lượt được bật đèn lên. Khoảng 1 phút trôi qua, cả khán đài phía dưới bỗng hóa mênh mông ánh sáng.
Chiều ngày 17/8, trận đấu giữa Nam Định với Quảng Nam trong khuôn khổ giải vô địch quốc gia đã được diễn ra kịch tính và hấp dẫn. Tỉ số chung cuộc là 2-3 nghiêng về đội khách đến từ Đà Nẵng.
Giữa trận đấu, một sự cố hi hữu đã xảy ra để lại những cảm xúc khó quên đối với người có mặt.
Trong lúc trận đấu đang diễn ra căng thẳng, mọi thứ đã buộc phải tạm dừng vì mất điện. Những tưởng đây là một sự cố đáng quên, nhưng cuối cùng, lại trở thành một kỉ niệm đẹp khi hàng ngàn người đã bật đèn led điện thoại, biến biển đêm trở thành vùng trời mênh mông ánh sáng.
Phương Phạm – người có mặt tại sân vận động Thiên Trường ngày hôm đó chia sẻ: ‘Sự cố rơi vào tầm phút thứ 60-65, kéo dài trong 10 phút, lúc đó Nam Định đang dẫn 2-1.
Lúc đó tự nhiên mất điện, trận đấu được trong tài cho dừng lại và không ai bảo ai, mọi người tự cầm điện thoại ra bật đèn lên, và được duy trì cho đến lúc đèn cao áp ở sân được bật lên.
Cảm xúc khó tả lắm, rất thiêng liêng, mình cảm thấy tinh thần thể thao, tình yêu bóng đá mãnh liệt của con người Thành Nam đang trao từ một hành động rất nhỏ. Mỗi CĐV đã như đang tiếp thêm một chút gì đó cho đội bóng quê hương mình.’
Theo (tiin.vn)
- Chàng Trai Nam Định là một trong những nhân vật trẻ đáng chú ý nhất năm 2017
- Chủ tiệm salon hớt tóc miễn phí cho người nghèo
- Chiêm ngưỡng cột cờ 200 tuổi độc đáo đất Thành Nam
- Chân dung người chị gái trẻ trung, xinh đẹp của Chi Pu
- Nữ sinh Ngoại thương giấu bố mẹ để đi thi điện ảnh
- Làm giàu ở nông thôn: Thu tiền tỷ/năm nhờ nuôi gà siêu trứng Brown hướng VietGAP
- Hải Hậu: Đào tiên dáng long giá hơn 2 cây vàng chủ vẫn chưa gật đầu

-
Mũ len phát nhạc gây điếc: Bán đồ độc hại, ‘không lo’ bị xử phạt
-
Bệnh viện Nam Định quá tải bệnh nhân sốt xuất huyết
-
Nam Định: Cấp cứu cho bé trai bị mũi kéo cắm xuyên qua tai
-
Sống cạnh bãi rác, hàng ngàn hộ dân ở Nam Định kêu cứu
-
Độc đáo cá nướng úp thau tại Nam Định
-
Nam Định: Đẩy nhanh tiến độ cấp sổ đỏ
-
Đầu bếp đầu tiên mang phở ra Trường Sa
-
Vụ nam thanh niên bị đâm nhầm, đứt đôi 1 bên thận: Người nhà vẫn không tin nổi
-
Thơ Nam Định – Trực Ninh quê mình
-
Nam Định: Xe máy va chạm với ô tô, một người tử vong
-
Đi lễ Nam Định đầu năm, đừng quên thưởng thức những đặc sản bánh kẹo nức tiếng này
-
Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa tại Nam Định
-
Dự án bệnh viện 850 tỷ bỏ hoang sau 10 năm thi công
-
Nam Định: Mở cao điểm kiểm tra điều kiện an toàn xe khách
-
Nam Định: Một bệnh nhân tử vong bất thường sau khi cắt a-mi-đan
