Bị dẫn 3 bàn, Hà Nội FC cầm hòa Nam Định với kịch bản “không tưởng“

Bị dẫn 3 bàn, Hà Nội FC cầm hòa Nam Định với kịch bản “không tưởng“

Bị Nam Định dẫn trước 3-0 cho đến tận phút 80 nhưng Hà Nội FC đã vùng lên trong 10 phút cuối và ghi liên tiếp 3 bàn thắng.

Hà Nội FC tiếp đón Nam Định trong cơn mưa nặng hạt. Đội chủ sân Hàng Đẫy gần như đã cầm chắc chức vô địch V-League, cộng thêm thời tiết xấu đã khiến Hà Nội FC không thể hiện được lối chơi mạnh nhất.

Bất ngờ xảy ra ở phút 53 khi Diogo có pha thoát xuống rất nhanh. Anh loại bỏ cả Duy Mạnh và Văn Công trước khi đột nhập vòng cấm, tung cú dứt điểm mở tỉ số cho Nam Định.

Bị dẫn trước 3-0, nhưng Hà Nội FC (áo xanh) đã ghi 3 bàn trong 10 phút cuối để ấn định tỉ số hòa 3-3. (Ảnh: Vy Vũ)

Chưa kịp hoàn hồn sau bàn thua bất ngờ, đội chủ nhà Hà Nội FC tiếp tục nhận thêm hai “gáo nước lạnh”. Lần lượt Thế Vương và Diogo tiếp tục ghi bàn giúp Nam Định FC dẫn trước 3-0 ở phút 66.

Dù hàng thủ đã chơi rất tệ nhưng Hà Nội FC vẫn còn đó một hàng công mạnh bậc nhất V-League. Sau nhiều nỗ lực tấn công, phút 81 Quang Hải đã có pha bắt volley đẹp mắt, rút ngắn tỉ số xuống còn 1-3.

CĐV Nam Định đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy khi thấy đội bóng áo vàng vươn lên dẫn trước. (Ảnh: Vy Vũ)

Hà Nội FC không chỉ hài lòng với một bàn danh dự, mà trái lại họ muốn tìm kiếm một màn lội ngược dòng. Phút 86, đội chủ nhà được hưởng quả 11m và Văn Quyết bước lên thực hiện thành công, tỉ số là 2-3.

Tấn công dồn dập, Hà Nội FC đã có bàn thắng thứ ba chỉ sau đó 2 phút. Lần này, người lập công là Văn Hậu. Tỉ số trận đấu được ấn định là 3-3. Hòa trận này, Hà Nội FC hiện vẫn đang giữ được khoảng cách khá lớn (14 điểm) so với đội nhì bảng Sanna Khánh Hòa./.

Đội hình ra sân

Hà Nội FC: Văn Công; Văn Hậu, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Kiên; Moses, Hùng Dũng, Văn Thành, Quang Hải; Hoàng Vũ Samson, Văn Quyết

Nam Định: Esele; Viết Tú, Hữu Quý, Văn Quý, Văn Trường, Mạnh Cường; Hữu Định, Sỹ Minh, Minh Tuấn; Pereira Diogo, Romario

Trọng Phú/VOV.VN


TOP