Hotgirl Nam Định: Tôi chưa dám yêu ai, bởi không biết họ mến mình vì điều gì

Hotgirl Nam Định: Tôi chưa dám yêu ai, bởi không biết họ mến mình vì điều gì

Vũ Thanh Quỳnh của hiện tại đã rất xinh đẹp nhưng theo lời cô nàng thì vẫn còn có chút tự ti vì ngoại hình kém xinh của ngày xưa.

Vũ Thanh Quỳnh, cô gái sinh năm 1992 có lẽ là một trong những trường hợp thay đổi cuộc đời ấn tượng nhất nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Xuất thân từ vùng quê Nam Định, Quỳnh từng không thể xin được việc làm vì xấu xí nhưng sau khi lột xác thì đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Không còn gương mặt thô cứng vấn phần hàm hô, vuông vức, Thanh Quỳnh sau 3 năm phẫu thuật đã có được nét đẹp trong sáng, hiện đại đúng chuẩn như một hotgirl Hàn Quốc. Nhìn thấy Quỳnh của hiện tại, nhiều cô gái khác cũng can đảm dao kéo để có được cơ hội đổi đời.

Hành trình thay đổi nhờ phẫu thuật thẩm mỹ của Vũ Thanh Quỳnh.

Thanh Quỳnh với vẻ đẹp mong manh ở hiện tại.

Chắc có lẽ cũng không cần phải nói quá nhiều về những đau đớn và tủi hổ của Quỳnh với diện mạo cũ. Quỳnh đã cắt lại xương hàm, chỉnh răng, mí mắt, mũi và gọt cằm để có gương mặt xinh đẹp như hiện tại. Điều quan trọng với Quỳnh là cô may mắn có cơ địa tốt, phục hồi tốt cho nên sau 3 năm dao kéo, giờ đây gương mặt của cô đã rất xinh xắn, khó ai có thể nhận ra dấu tích của phẫu thuật thẩm mỹ.

Thật khó để nhận ra dấu vết của dao kéo ở cô gái này.

Quỳnh chia sẻ, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc sống của cô đã thay đổi đến chóng mặt. Quỳnh được mời làm mẫu ảnh, dẫn chương trình. Quỳnh từng làm việc cho một công ty Hàn Quốc nhưng sau đó cô lại chuyển sang làm cho chính bệnh viện đã phẫu thuật cho cô lúc trước. Cô gái ấy bây giờ đã có thu nhập rất tốt, khác hẳn với hồi phải bươn chải bằng những bộ đồ tự thiết kế, tự may khi trước.

Quỳnh giờ đây đã thành công hơn trong công việc và có được khoản thu nhập tương đối khá.

Năm đầu tiên khi Quỳnh phẫu thuật thì cũng có làm việc cho công ty quảng cáo với mức lương trung bình của Việt Nam. Thêm vào đó Quỳnh cũng có nhận chụp ảnh thời trang cho các shop, mức lương cũng tương đối để Quỳnh sống tại Hà Nội. Về sau này, Quỳnh làm việc chính thức cho bệnh viên đã phẫu thuật cho Quỳnh tại Hàn Quốc.

Lương ở đây thì được tính mức tương đương với mức trung bình của người Hàn Quốc, khoảng 1,5 triệu won, tức là khoảng 30 triệu/tháng. Hiện tại Quỳnh cũng có bán thêm sản phẩm của bệnh viện cũng như nhận order mua hàng Hàn Quốc nên với mức thu nhập hiện tại, Quỳnh có thể để dành vốn cho bản thân và giúp đỡ gia đình phần nào’.

Quỳnh hiện tại đang làm việc cho chính bệnh viện nơi đã giúp cô thay đổi cuộc đời.

Với công việc hiện tại, Thanh Quỳnh thường đi qua đi lại giữa Hàn Quốc và Việt Nam suốt. Mỗi ttháng, Thường thì Thanh Quỳnh sẽ ở Hàn 2 tuần rồi lại về Việt Nam và lại tiếp tục hành trình ngay sau đó, nhưng cũng có lúc cô phải ở lại nước bạn lâu hơn tùy nhu cầu công việc. Với Quỳnh, môi trường làm việc này khiến cô rất thích thú vì được chu du nhiều và lại có thể tư vấn cho những khách hàng có nhu cầu và hoàn cảnh giống như mình trước kia nữa.

Quỳnh có cơ hội đi Hàn Quốc nhiều như đi chợ nhưng cô không thấy mệt vì đây đang là công việc mà cô yêu thích.


Về cuộc sống riêng tư, Quỳnh bây giờ đã là cô gái 26 tuổi đang thanh xuân rực rỡ và lại xinh đẹp nữa nên cũng chẳng thiếu người để ý. Tuy nhiên, theo lời cô nàng thì có lẽ vì cái duyên chưa đến cho nên cô chưa ‘chốt hạ’ được hạnh phúc cho riêng mình.

‘Thực sự Quỳnh cũng có đôi lần thử tới cuộc hẹn làm quen nhưng rồi cũng không đi tới đâu. Có lẽ cũng bởi còn nhiều tự ti và một phần bận rộn do công việc mà Quỳnh cũng ngại giao tiếp. Mà chuyện tình cảm thì mông lung lắm.

Dù sao xuất phát điểm của Quỳnh cũng khác mọi người một chút nên không biết bản thân được người ta chú ý bởi tính cách hay ngoại hình. Quỳnh vẫn độc thân thôi, có lẽ cũng vì mình là người nhạy cảm, hay nghĩ ngợi nhiều’.

Quỳnh có vài cuộc hẹn nhưng nhân duyên chưa thực sự đến.

Vậy cho nên cô nàng vẫn đang là người độc thân.

Vì chưa gặp được người tâm đầu ý hợp, Thanh Quỳnh vẫn cứ ung dung thôi. Quỳnh bây giờ đang chú tâm nhiều vào công việc để phát triển dự định ấp ủ bao lâu nay liên quan đến mảng thời trang và làm đẹp. Thanh Quỳnh mong muốn khi nào chạm được đến ngưỡng tuổi 30 thì cũng phải là lúc cô có chỗ đứng trong xã hội, làm chủ bản thân và làm chủ cuộc sống của chính mình.

Quỳnh đang phấn đấu để có được thành công nhanh nhất có thể.

Đúng là cuộc sống hiện đại đã cho con người ta được những lựa chọn thú vị, ví như việc thay đổi diện mạo cha sinh mẹ đẻ như Thanh Quỳnh. Một số người vẫn ở phía bên kia, phản đối phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cũng có không ít người ủng hộ các cô gái thay ngoại hình, đổi cuộc đời, bởi cứ đẹp lên là sẽ có nhiều thứ tốt đẹp đến với họ, ít nhất là sự tự tin và hạnh phúc khi nhìn vào gương.

Với Thanh Quỳnh, cô nàng được mệnh danh là hotgirl phẫu thuật thẩm mỹ cũng đã từng phải cảm ơn cuộc đời nhiều lắm vì đã cho cô cơ hội thay đổi. Quỳnh cho hay đã rất hài lòng với bản thân ở hiện tại và không hề có ý định lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ để khiến mình long lanh hơn thêm nữa.

Cô nàng hiện tại chỉ muốn giữ những thứ tốt đẹp đang có cho riêng mình, chăm sóc thêm cho làn da và sức khỏe để viết tiếp những ước mơ khi xưa chưa từng được thực hiện.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh của Thanh Quỳnh nhé!Theo Nhân Mã/Helino.vn


TOP