Nam Định: Băng qua đường quốc lộ, một người bị cuốn vào gầm xe

Nam Định: Băng qua đường quốc lộ, một người bị cuốn vào gầm xe

Vào khoảng 21 giờ ngày 26/7, trên Quốc lộ 10, đoạn qua địa phận phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một người tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.


Những người chứng kiến sự việc cho biết, một người đàn ông khoảng 35 tuổi (chưa rõ danh tính) khi đi bộ đến khu vực này đã bất ngờ băng qua đường không chú ý quan sát nên bị xe container mang biển kiểm soát 51E – 021.87 chạy hướng Thái Bình – Nam Định cuốn vào gầm, kéo lê gần 10m tử vong tại chỗ.

Do xe container chiếm phần lớn diện tích làn đường bên phải theo hướng xe di chuyển nên các phương tiện qua khu vực này gặp rất nhiều khó khăn.

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Nam Định đã tổ chức lực lượng phân luồng, hướng dẫn xe không để xảy ra ùn tắc.

Hiện cơ quan chức năng, lực lượng cứu hộ đang thu dọn hiện trường đồng thời tiến hành các thủ tục bàn giao nạn nhân xấu số về cho gia đình.

Quốc lộ 10 đoạn qua địa phận phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định, có 2 làn đường, dải phân cách không có rào chắn bằng tường bê tông mà trồng cây xanh nên tại một số vị trí người dân đã tạo các lối mòn để tiện cho việc đi bộ sang đường.

Việc làm này tiền ẩn nguy cơ tai nạn cao bởi lưu lượng phương tiện giao thông, nhất là vào ban đêm xe container, xe tải chở hàng thường tăng đột biến.

Các cơ quan chức năng tỉnh Nam Định cảnh báo người dân ở gần đường quốc lộ và những người tham gia giao thông khi chuyển hướng xe, sang đường cần chú ý quan sát và thực hiện nghiêm các quy định về an toàn giao thông.

Tin, ảnh: Vũ Văn Đạt (TTXVN)


TOP