Thông tin sốc vụ phát hiện bé gái 20 ngày tuổi ở bãi rác ở Thanh Hóa

Thông tin sốc vụ phát hiện bé gái 20 ngày tuổi ở bãi rác ở Thanh Hóa

Nguồn tin từ cơ quan điều tra xác định, bé gái 20 ngày tuổi không bị bắt cóc như tin ban đầu, nghi can gây ra cái chết của cháu bé đã được xác định.

Cơ quan điều tra đã xác định được nghi can gây ra cái chết cho bé gái 20 ngày tuổi mất tích ở thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

Tối 28.11, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã xác định được nghi can gây ra cái chết cho con gái hơn 20 ngày tuổi của anh Lê Hữu Thuận (37 tuổi, trú tại khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn).

Một cán bộ thuộc Công an Thanh Hóa cho biết, cơ quan điều tra đã xác định con gái anh Thuận không bị bắt cóc như thông tin bà nội cháu bé là Phạm Thị Xuân (SN 1952, mẹ đẻ anh Thuận) cung cấp trước đó.

“Không có việc bắt cóc, Công an Thanh Hóa đã xác định nghi can gây ra cái chết cho cháu bé, hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục đấu tranh”, cán bộ thuộc Công an Thanh Hóa tiết lộ.

Khi PV hỏi danh tính nghi can và thông tin cho rằng, nghi can là người thân của bé gái, lãnh đạo Công an Thanh Hóa từ chối cung cấp thêm thông tin vì đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, chiều tối 25.11, anh Thuận trở về nhà thì phát hiện mẹ nằm trước cửa nhà, còn con gái hơn 20 ngày tuổi biến mất.

Người thân anh Thuân sau đó cho biết, sau khi tỉnh lại, bà Xuân kể, 18h40 bà Xuân đang bế cháu gái 20 ngày tuổi con anh Thuận thì bị 2 đối tượng bịt mặt, một nam và một nữ đi xe máy tay ga vào khống chế bà Xuân.

Đối tượng nam dùng dao đe dọa, đối tượng nữ một tay túm tóc, một tay bịt miệng bà Xuân đẩy ra cổng nhà anh Thuận. Sau đó, đối tượng nữ giằng lấy con anh Thuận từ tay bà Xuân, còn đối tượng nam đạp bà Xuân ngã rồi cả hai bế cháu bé lên xe máy tẩu thoát.

Sáng 27.11, một phụ nữ nhặt phế liệu bãi rác phường Đông Sơn phát hiện thi thể bé gái con anh Thuận trong bao tải.

Tiếp tục điều tra, cơ quan điều tra đã xác định được nghi can gây ra cái chết cho con gái anh Thuận.


TOP