Công an thông tin vụ tài xế bị hành hung tại trạm BOT Tân Đệ

Công an thông tin vụ tài xế bị hành hung tại trạm BOT Tân Đệ

Thông tin từ Công an huyện Vũ Thư (Thái Bình) cho biết, việc anh Bùi Quý Long (42 tuổi) bị hành hung khi đang thắc mắc về việc thu phí tại trạm BOT Tân Đệ không phải do “côn đồ”.

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an huyện Vũ Thư cho biết, tối 27/6, anh Phạm Văn Hải (SN 1981), Nguyễn Công Tài (SN 1997) và Đinh Công Hiếu (SN 1990) cùng trú xã Việt Hùng (Vũ Thư, Thái Bình) điều khiển xe ô tô lưu thông qua trạm BOT Tân Đệ.

Hình ảnh nhóm người hành hung anh Long tại trạm BOT Tân Đệ

Tại đây, khi lưu thông qua trạm BOT, xe anh Hải bị vướng xe của anh Bùi Quý Long (SN 1977) trú phố Quang Trung (Nam Định) đang đỗ phía trước.

Cho rằng xe anh Long đỗ quá lâu nên 3 người trên anh Hải đã xuống xe nói chuyện với anh Long. Sau khi nói chuyện giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Thông tin tới báo chí, anh Bùi Quý Long cho biết, xe anh chỉ dừng trước trạm BOT Tân Đệ khoảng 5 phút, khi đang thắc mắc với nhân viên thì bất ngờ một nhóm thanh niên đi lên đập cửa xe, chửi bới, hành hung và yêu cầu mua vé để đi qua trạm.

“Tôi vừa nói là đang tắc chưa đi được, thì nhóm người này lao vào tát và đấm vào mặt tôi. Tôi mong sự việc trên sẽ được xử lý đúng theo quy định của pháp luật”, anh Long nói.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Vũ Thư củng cố hồ sơ và xử lý theo quy định.

Theo (conglyxahoi.net.vn)


TOP