Đàn em Neymar nhiều khả năng gia nhập Nam Định tại lượt về V-League 2018

Đàn em Neymar nhiều khả năng gia nhập Nam Định tại lượt về V-League 2018

Nam Định FC đang thử việc tiền đạo Jose Roberto, cầu thủ cao đến 1m90 mang quốc tịch Brazil và cũng trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Santos, nơi sản sinh ra ngôi sao Neymar.

Nam Định thử việc đàn em Neymar

Theo thông tin được trang fanpage của CLB chia sẻ, Nam Định thử việc đàn em Neymar là tiền đạo Jose Roberto để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về V-League 2018. Trước đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ từng tiết lộ cảm thấy không hài lòng về cặp ngoại binh Benjamin và Henry Shackiel.

Jose Roberto cũng trưởng thành từ lò đào tạo Santos, nơi sản sinh ra Neymar.

Nam Định đang là 1 trong 3 đội ghi ít bàn thắng nhất tại V-League 2018 (10 bàn), chỉ hơn hai CLB Khánh Hòa và TP Hồ Chí Minh (9 bàn). Ngoại binh Benjamin để lại nỗi thất vọng lớn khi mới có 1 bàn thắng, còn Henry Shackiel tốt hơn đôi chút với 3 bàn cùng 1 kiến tạo.

Jose Roberto là ai?

Jose Roberto sinh ngày 5/12/1994 mang quốc tịch Brazil. Tiền đạo này trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Santos, nơi sản sinh ra ngôi sao lừng danh Neymar. Cầu thủ này từng khoác áo U20 Santos và U19 Sporting Lisbon (Bồ Đào Nha) – đội bóng cũ của Cristiano Ronaldo.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Jose Roberto không mấy khởi sắc khi phiêu bạt qua America-RN, Amparo, Cianorte (Brazil), FC Osaka (Nhật Bản) và gần nhất là Oskarshamn (Thụy Điển). Điểm mạnh của Jose Roberto là khả năng không chiến với chiều cao lên đến 1m90.

Cầu thủ người Brazil được đánh giá phù hợp với lối chơi của Nam Định FC khi dồn bóng nhiều ra hai biên rồi tạt vào trong. Nếu không có gì thay đổi, nhiều khả năng Jose Roberto sẽ xuất hiện trong biên chế ngoại binh của Nam Định FC trong giai đoạn lượt về V-League 2018.

N.D (TTVN)


TOP