Đi đánh ghen cùng con dâu, mẹ chồng cầm dép đập vào mặt con trai: 'Mày là thằng mất dạy'

Đi đánh ghen cùng con dâu, mẹ chồng cầm dép đập vào mặt con trai: ‘Mày là thằng mất dạy’

Đi đánh ghen cùng nhưng mẹ chồng còn “nóng mặt” hơn cả con dâu. Bà thẳng tay trừng trị cô bồ nhí lẫn cậu con trai ruột.

Khác với những màn đánh ghen thông thường, khi chỉ có cô vợ lao vào cấu xé nhân tình của chồng, tình huống dưới đây cho thấy mẹ chồng cũng nhiệt tình tham gia màn “dằn mặt”.

Vụ đánh ghen xảy ra trước cửa một khách sạn ở Nam Định trưa ngày 22/9. Cả con dâu và mẹ chồng cùng xông vào chửi bới, đánh đập cô bồ nhí. Riêng anh chồng ra sức ngăn cản, lấy thân che chắn cho nhân tình, rồi thậm chí còn đẩy vợ ngã.

Không nén nổi sự tức giận, người phụ nữ – được cho là mẹ chồng đã cầm dép, thẳng tay đập vào mặt con trai. “Mày là thằng mất dạy. Mày là con tao nhưng mày là thằng mất dạy”, bà quát.

Người dân xung quanh xúm lại can ngăn thì bà mẹ chồng lớn tiếng phân bua: “Các ông bà có biết không, hai đứa con nó, một đứa 4 tuổi, một đứa 6 tuổi, nhảy vào bể nước, đòi tự tử vì thằng này”.

Bà bức xúc thay con dâu (Ảnh cắt từ clip)

Cuối clip, cô bồ nhí trong tình trạng thiếu vải vội chạy vào trong nhà nghỉ nhưng vẫn bị chị vợ truy đuổi. Vụ việc tiếp tục gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng sau tất cả, người vợ/chồng phải đi đánh ghen vẫn là người đáng thương nhất.

theo Thời đại


TOP