Hải Hậu: Truy tìm người giúp việc bắt cóc bé trai 10 tháng tuổi

Hải Hậu: Truy tìm người giúp việc bắt cóc bé trai 10 tháng tuổi

Thông tin từ Công an thị trấn Cồn (Hải Hậu – Nam Định) cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận tin báo một bé trai 10 tháng tuổi bị người giúp việc bắt cóc. Chị Đào Thị Hoa Hồng – mẹ cháu bé đã nhờ công an địa phương hỗ trợ tìm kiếm.

Cháu bé đã bị bắt cóc hơn 10 ngày

Cháu bé đã bị bắt cóc hơn 10 ngày

Chị Hồng cho biết, trước đây chị có thuê 1 người giúp việc tên Lan (SN 1971), được cho là ở khu 5 (thị trấn Cồn) trông con trai là bé Nguyễn Ngọc Triệu (10 tháng tuổi) ở thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai từ tháng 7/2016.

Chiều 13/9, lợi dụng lúc chị Hồng đi mua nông sản, người này đã bắt cóc cháu bé, sau đó bỏ trốn biệt tăm, không cách nào liên lạc được. Đến ngày 25/9, người giúp việc mở điện thoại và nhắn tin cho chị Hồng, yêu cầu mang tiền đến thị trấn Cồn để chuộc con.Vì lo cho con, chị Hồng nhanh chóng làm theo yêu cầu nhưng người giúp việc sau đó tắt máy.

Đến sáng nay (26/9), chị Hồng đã đến Công an thị trấn Cồn để trình báo sự việc và nhờ hỗ trợ tìm kiếm con trai, cũng như là truy lùng tung tích người giúp việc tên Lan, trước đó được cho ở tại Khu 5 (thị trấn Cồn). Tuy nhiên qua xác minh, phía công an xác nhận đối tượng này hoàn toàn không tồn tại ở địa phương.

Hiện tại thông tin bắt cóc cháu bé đã được phát đi nhiều địa phương trên cả nước, hi vọng lực lượng chức năng sớm tìm được cháu bé và trả về cho gia đình.

Võ Nguyễn – Nguoitieudung.com


TOP