Người đẹp Thư Dung ngầm 'tố' Kỳ Duyên là người thứ 3?

Người đẹp Thư Dung ngầm ‘tố’ Kỳ Duyên là người thứ 3?

Á quân Người mẫu thời trang không nhắc thẳng tên nhưng có động thái ám chỉ sự việc liên quan đến một vị bác sĩ.
Cuối tháng 3/2018, clip ghi lại sự việc Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện trong quán bar cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái thu hút sự chú ý.

Bác sĩ này từng là bạn trai cũ của nữ diễn viên Angela Phương Trinh và có tên tuổi trong giới phẫu thuật thẩm mĩ. Trong clip, bác sĩ có hành động ôm eo Kỳ Duyên tình tứ.

Người đẹp Nam Định sau đó xác nhận người trong clip là mình nhưng không chia sẻ thêm về mối quan hệ.

Mới đây, người đẹp Thư Dung – đại diện Việt Nam chuẩn bị chinh chiến cuộc thi quốc tế Miss Eco International 2018 có chia sẻ quyết tâm tham dự cuộc thi.

“Tôi muốn nổi tiếng hơn một người đẹp từng đăng quang Hoa Hậu Việt Nam vì đã coi thường mình”, cô nói.

Kỳ Duyên bị cho là người được nhắc đến trong câu chuyện do Thư Dung kể.

Thư Dung kể sự việc có liên quan một vị bác sĩ thẩm mĩ (giấu tên).

“Có một hôm tại một bữa tiệc, anh ấy mong muốn tôi, Jolie Nguyễn và bạn Hoa hậu Việt Nam ấy chụp chung một bộ hình để quảng bá thương hiệu. Thế nhưng bạn ấy không chịu vì chê tôi và Jolie ít tên tuổi. Sự xuất hiện của người thứ 3 ấy cũng khiến mối quan hệ giữa tôi và vị bác sĩ kia rạn nứt”, cô nói.

Thư Dung tiết lộ từng có thời gian quen vị bác sĩ này nhưng chưa nhận lời yêu vì cần thêm thử thách. Trong thời gian này thì có “người thứ ba” xuất hiện.

Thư Dung cho biết thêm: “Cặp đôi ấy đang quen nhau và có những động thái quảng bá cho bệnh viện của anh ấy, đáng ra vị trí ấy là của tôi. Tôi đang nỗ lực để có một ngày không những ngang hàng mà tôi còn bước lên vị trí cao hơn người đẹp ấy”, cô nói.

Mọi đổ dồn hiện đều nhắm tới Kỳ Duyên vì ít nhiều người đẹp này có liên quan đến câu chuyện. Trước sự việc, phía Kỳ Duyên từ chối trả lời.

Khi được hỏi về tên Hoa hậu Việt Nam trong câu chuyện, Thư Dung không muốn nêu tên.

“Tôi không muốn nhắc thẳng tên không nhiều người lại nghĩ tôi lợi dụng tên tuổi của họ. Hiện tôi rất bận để chuẩn bị cho Miss Eco International 2018. Chỉ có 10 ngày chuẩn bị nên tôi khá lo lắng”, cô chia sẻ.

Người đẹp Thư Dung hiện là đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco International 2018.

Thư Dung từng là Á quân cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018. Cô sở hữu chiều cao 1m71, số đo 3 vòng 90 – 60 -94 cm.

Người đẹp từng tham gia chương trình The Face, The Look và một số cuộc thi sắc đẹp khác nhưng chưa thành công. Cô còn lấn sân phim ảnh với vai thứ chính trong bộ phim Cali mùa hoa vàng.

Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam 2014. Từ khi đăng quang, cô gặp khá nhiều scandal khiến hình ảnh bị ảnh hưởng. Hơn 1 năm trở lại đây, Kỳ Duyên dần lấy lại thiện cảm bởi sự chuyên nghiệp, thần thái và công việc ngày một tỏa sáng.

Theo( vnexpress.net)


TOP