Ông Phạm Văn Hộ, 77 tuổi ở 14/96 Vũ Năng An, Phường Hạ Long, thành phố Nam Định rất vui tính, cởi mở. Vốn là kỹ sư hóa thực phẩm, nhưng ông còn thành thạo tiếng Trung và có giọng hát tốt.
Do yêu thích nghề giáo viên nên sau khi về hưu, ông có tham gia giảng dạy tiếng Trung. Nhiều năm đứng lớp khiến cổ họng ông lúc nào cũng đau rát, khản tiếng, nói hụt hơi và thường xuyên mất tiếng. Vậy mà chỉ sau một đợt sử dụng sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh, ông đã lấy lại được giọng nói, thậm chí, ông còn tự tin tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh Nam Định.
Phải từ bỏ nghề giáo viên chỉ vì bị khản tiếng
Năm 2003, sau khi nghỉ hưu, ông Hộ được mời về dạy tại trung tâm ngoại ngữ của tỉnh. Dạy học được vài năm, ông mắc chứng khản tiếng, không thể nói nhiều, nói to được. Ông chia sẻ: “Mỗi lần đến lớp, tôi nói được một lúc thì giọng cứ nhỏ dần, thậm chí mất tiếng hẳn. Sau này, do bệnh không đỡ nên tôi đành phải hạn chế nói rồi xin nghỉ hẳn ở trung tâm, khiến học sinh và Hiệu trưởng rất nuối tiếc. Các em học sinh nói: “Nếu thầy nghỉ dạy, thì chúng em cũng nghỉ theo”. Còn thầy Hiệu trưởng thì nhờ tôi dạy thêm một thời gian nữa để tìm người. Tưởng giảm nói thì họng đỡ hơn nhưng tôi vẫn bị khản tiếng, nói nhiều, nói lâu thì người rất khó chịu”.

Ông Phạm Văn Hộ phải nghỉ hẳn dạy học vì tình trạng khản tiếng kéo dài
Lấy lại giọng hát nhờ sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh
Khi nghe tin Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Nam Định mở cuộc thi Tiếng hát truyền hình, ông Hộ rất phấn khởi. Lúc này, dù không còn đi dạy học, nhưng cổ họng của ông vẫn chưa tốt, hay bị khản, lúc thì nói được thành tiếng, lúc thì không. Vậy là ông quyết tâm tìm phương pháp nhằm cải thiện tình trạng khản tiếng, lấy lại giọng nói của mình.
Để tránh ảnh hưởng đến việc điều trị bệnh tiểu đường, hướng lựa chọn phương pháp chữa khản tiếng của ông vẫn là đông y. Chia sẻ về kinh nghiệm của mình, ông Hộ cho biết: “Sau khi tìm hiểu thông tin qua báo, đài, tivi cũng như các dược sĩ tại hiệu thuốc, tôi thấy có một sản phẩm tên là Tiêu Khiết Thanh – ngay 3 từ này đã nói lên giọng nói trong sáng, với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, giúp hỗ trợ điều trị khản tiếng rất tốt nên đã mua 2 hộp về dùng. Hướng dẫn của nhà sản xuất là 1 ngày uống 4 viên (chia 2 lần sáng, tối). Nhưng vì bị khản tiếng lâu, lại muốn cải thiện giọng nói để đi thi hát, nên tôi uống Tiêu Khiết Thanh ngày 6 viên (chia 2 lần, vào buổi sáng và tối).

Lá thư ông Hộ chia sẻ về việc sử dụng Tiêu Khiết Thanh hiệu quả
Có thể nói, từ một nhà giáo mẫu mực, rồi phải bỏ nghề mà mình yêu thích, ông Hộ hơn ai hết hiểu được rằng, khản tiếng tác động rất lớn đến sức khỏe, công việc, những niềm đam mê của ông. Bởi vậy, chính hậu quả của khản tiếng đã khiến ông quyết tâm phải tìm cách điều trị triệt để chứng bệnh này. Và… cơ duyên đã dẫn ông tìm đến với Tiêu Khiết Thanh.
Nói về việc dùng Tiêu Khiết Thanh, ông chia sẻ: “Sản phẩm này dùng rất lành, không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Và thật vui, khi giọng nói được cải thiện, nên tôi đã lọt được vào vòng trong của cuộc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh Nam Định vừa qua”.
Mi Anh
- Làng cổ Bách Cốc – Vụ Bản Nam Định
- Bánh đa gấc chợ Ninh – Nam Định
- Nữ sinh Nam Định trở thành đại biểu Tài năng trẻ Việt Nam
- Huyền My khiến tuyển U23 Việt Nam ngại ngùng khi chụp hình
- Hoa gạo Thành Nam
- Về nhà người yêu quê Nam Định chơi và cái kết bất ngờ…
- Cô gái Nam Định ‘bán trà đá’ trước cổng trường ĐH lại gây sốt khi công khai chuyện ‘đập mặt đi sửa lại’ và nâng ngực

-
Bánh cuốn làng Kênh Nam Định
-
Nam thanh niên giả khuyết tật, lừa đảo xin tiền bị bóc mẽ gây bức xúc
-
Dự án Nhà máy nước sạch Yên Phú chậm tiến độ: Cần xử lý kiên quyết để người dân sớm có nước sạch
-
Nam Định: Danh sách 15 ứng cử viên Đại biểu Quốc hội
-
Cố băng qua đường sắt dù barie đã đóng, người đi xe máy suýt mất mạng
-
Lịch cắt điện ở Nam Định từ ngày 17/6 đến 23/6
-
Về Nam Định ăn bánh gai Bà Thi ngon nức tiếng
-
Nam Định bác thông tin xếp ‘bét bảng’ về tỷ lệ cử tri đi bầu
-
Bãi rác “hành” dân ở Nam Định: “Ngủ phải đeo khẩu trang, ăn phải mắc màn tránh ruồi”
-
Lãnh đạo Quất Lâm nói về “phố nhạy cảm”: Có ai phấn đấu làm mại dâm?
-
Xôi xíu và phở bò áp chảo nổi tiếng ở Nam Định
-
Hải Hậu: Đường quê lãng mạn trong sắc hoa mười giờ
-
Khởi tố hai “hacker” lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng facebook
-
Mãn nhãn với hang đá rực rỡ trong đêm tại Nam Định
-
Khắc phục sai phạm ở Bệnh viện Nhi Nam Định
