HLV Miura nói gì sau khi TP.HCM xuống bét bảng sau trận thua Nam Định?

HLV Miura nói gì sau khi TP.HCM xuống bét bảng sau trận thua Nam Định?

Chia sẻ sau trận đấu, một lần nữa HLV Miura đã đổ lỗi cho các trọng tài đã khiến đội bóng của mình không có được kết quả như ý.

HLV Miura trách trọng tài ở trận thua của TP.HCM trước SLNA

Chiều tối ngày 23/6, CLB TP.HCM bất ngờ phải nhận thất bại trước đối thủ Nam Định tại vòng 15 V-League. Đội chủ sân Thống Nhất đã có một hiệp 1 khá hoàn hảo khi ghi bàn thắng dẫn trước và tạo ra nhiều cơ hội tấn công nguy hiểm hơn so với đối thủ.

Tuy nhiên sự mất tập trung của hàng thủ trong hiệp 2, nhất là sau tình huống Minh Trung phải nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân đã khiến đội chủ nhà không giữ được sự chắc chắn và cuối cùng đã phải nhận thất bại 1-2 cay đắng trước Nam Định.

HLV Miura trách trọng tài sau thất bại của CLB TP.HCM

Nói về trận đấu này, HLV Miura tỏ ra không hài lòng với công tác trọng tài. Ông nói: “Tôi thất vọng với trận đấu, đặc biệt là trọng tài. Tình huống đó ông ta chịu áp lực từ ban huấn luyện Nam Định mà truất quyền thi đấu của cầu thủ của tôi. Đây là bước ngoặt của trận đấu vì trước đó chúng tôi là người nắm giữ thế trận”.

Mặc dù vậy, nhà cầm quân Nhật Bản vẫn tự tin sẽ giúp đội bóng Sài thành khép lại mùa giải với một vị trí an toàn. “Rõ ràng trong tình thế và vị trí như thế này, CLB TP.HCM buộc phải nghĩ tới phương án chống xuống hạng. Tuy nhiên, theo tôi nếu có được đầy đủ lực lượng, chúng tôi sẽ vượt qua khó khăn”, HLV Miura nói thêm.

Ở phía đối diện, HLV Văn Sĩ lại cho rằng thẻ đỏ cho cầu thủ Minh Trung của TP.HCM là hoàn toàn xứng đáng. Vị thuyền trưởng Nam Định chia sẻ: “Với thế trận của hiệp hai thì chiến thắng với chúng tôi là điều xứng đáng. Tấm thẻ đỏ không phải là may mắn mà là cái sai của đối phương, họ không giữ được cái đầu lạnh trong một tình huống đơn giản”.

Với việc Nam Định hạ gục TP.HCM, cuộc đua trụ hạng V-League 2018 đang trở nên vô cùng căng thẳng khi Nam Định, CLB TP.HCM và Sài Gòn cùng đang có 13 điểm. Vì thế, đội bóng nào thi đấu kém hiệu quả ở những vòng đấu tới sẽ cầm chắc vé xuống hạng.

Minh Long (TTVN)
(bongda24h.vn)


TOP