HLV Park Hang-seo nói gì về đối thủ Thái Lan?

HLV Park Hang-seo nói gì về đối thủ Thái Lan?

HLV Park Hang-seo khẳng định các học trò của ông là những chiến binh và khi đối đầu với Thái Lan hay bất kì đội bóng nào họ đều tự tin chiến thắng.

Kì tích nối tiếp kì tích, sau thành công chói lọi tại ASIAD 2018, HLV Park Hang-seo đang là cái tên nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới truyền thông và người hâm mộ.

Tất cả đều đang kì vọng rằng thầy Park sẽ giúp ĐT Việt Nam thành công hơn nữa, gặt hái nhiều kết quả ấn tượng hơn nữa trong thời gian tới, nhất là tại AFF Cup vào cuối năm.

Trả lời trong chương trình “Bàn tròn ASIAD 2018” của Zing.vn, nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định rằng ông tin tưởng các học trò luôn có niềm tin chiến thắng trước kình địch Thái Lan hay bất kì đội bóng nào.

Thầy Park khẳng định các tuyển thủ Việt Nam là những chiến binh.

HLV Park Hang-seo nói: “Tôi có biết Thái Lan và Việt Nam được xem là đối thủ truyền kiếp. Sau những gì đã trải qua, các tuyển thủ Việt Nam đã trở thành những chiến binh thực sự.

Họ đã chuẩn bị được sẵn tinh thần và tâm lý để giành chiến thắng trong mỗi trận đấu. Với tư cách một huấn luyện viên, chắc chắn rằng tôi sẽ luôn gương mẫu, từ đó sẽ tạo ra niềm tin cho các học trò.

Với niềm đó, không chỉ gặp Thái Lan mà bất kì đối thủ nào thì các cầu thủ đều tự tin giành chiến thắng. Tôi luôn tin tưởng họ và họ cũng tin tưởng ở tôi”, lời thầy Park kết lại.

Tại AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam và Thái Lan nằm ở hai bảng đấu khác nhau. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 8.11 đến 15.12.

Theo Minh Trang (Goal/VN)


TOP