Nam Định: Tặng quà người quay clip đôi nam nữ đánh võng, vu vạ CSGT

Nam Định: Tặng quà người quay clip đôi nam nữ đánh võng, vu vạ CSGT

Công an tỉnh Ninh Bình đã tới nhà riêng của 2 công dân ở Nam Định trao quà cảm ơn vì đã cung cấp video clip góp phần giúp lực lượng CSGT làm rõ đôi nam nữ đi xe máy đánh võng, vu CSGT đánh người hôm 22-2.

Ngày 27-2, tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết đại diện Công an huyện Hoa Lư đã đến nhà riêng của chị Đ.T.T. và anh T.T.H. (ngụ tại một phường ở TP Nam Định, tỉnh Nam Định) để trao quà cảm ơn của Công an tỉnh này cho 2 công dân trên vì đã cung cấp tư liệu hình ảnh, góp phần giúp CSGT huyện Hoa Lư điều tra làm rõ nhóm thanh niên lạng lách đánh võng, gây mất trật tự an toàn giao thông.

Công an huyện Hoa Lư đã tới nhà riêng của 2 công dân ở TP Nam Định trao quà cảm ơn của Công an tỉnh Ninh Bình vì đã góp phần giúp lực lượng công an đảm bảo an ninh trận tự – Ảnh: Công an Ninh Bình

Trước đó, sáng ngày 26-2, thay mặt Công an tỉnh Ninh Bình, đại tá Đinh Ngọc Khoa, Phó Giám đốc Công an tỉnh này đã đến trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho trung úy Nguyễn Quốc Đạt và thiếu úy Lê Ngọc Tiến, Đội CSGT Công an huyện Hoa Lư, có thành tích xuất sắc trong công tác tuần tra, đấu tranh phòng chống tội phạm góp phần đảm bảo an ninh trật tự mùa lễ hội năm 2018 trên địa bàn.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 22-2, người đi đường đã chứng kiến và ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên đi trên 6-7 xe máy không đội mũ bảo hiểm, đánh võng trên đường gây mất trật tự an toàn giao thông, sau đó tung video clip lên mạng xã hội Facebook.

Hình ảnh nhóm thanh niên chống đối khi bị CSGT bắt giữ xe

Clip nhóm thanh niên chạy xe đầu trần lạng lách đánh võng bị CSGT truy đuổi trên đường vào danh thắng Tràng An (huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình)

Đang làm nhiệm vụ tại khu vực bến thuyền Tràng An, tổ công tác của Đội CSGT Công an huyện Hoa Lư đã truy đuổi để xử lý. Đuổi một quãng đường dài, CSGT đã bắt giữ được 1 chiếc trong nhóm. Tuy nhiên, 2 người trên xe không chấp hành mà còn giằng co, chống trả tìm cách bỏ chạy. Khi bị kiên quyết xử lý, 2 người này đã gọi thêm “đồng bọn” quay lại giải vây rồi la lối, vu vạ cho CSGT đánh người.

Đến ngày 24-2, Công an huyện Hoa Lư đã xử phạt hành chính 7,3 triệu đồng người điều khiển phương tiện mang BKS 36 B4-637.92 là Vũ Chí Công (SN 1994, ngụ TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), chở theo một phụ nữ với các lỗi đánh võng gây mất trật tự an toàn giao thông, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển phương tiện không có giấy phép lái xe.

Theo Phong Sơn( nld)


TOP