Nghẹt thở cuộc đua trụ hạng V.League

Nghẹt thở cuộc đua trụ hạng V.League

Vòng 21 V.League 2018 sẽ diễn ra vào cuối tuần này với những trận đấu hứa hẹn rất quyết liệt, đặc biệt là ở cuộc đua trụ hạng.

Với sự cố gẳng của các cầu thủ, hy vọng đội bóng Nam Định sẽ thành công tại mùa giải, ảnh: bongdaplus.vn.

Hiện nhóm “cầm đèn đỏ” có thể tính từ SHB Đà Nẵng đang xếp vị trí thứ 10 và có khoảng cách 6 điểm hơn so với đội đứng chót bảng là XSKT Cần Thơ (23 so với 17), trong lúc giải còn đến 6 vòng đấu. Các đội SHB Đà Nẵng, TP.HCM, Sài Gòn FC, Nam Định và XSKT Cần Thơ đang bám nhau rất sát nên chỉ cần 1 hay 2 trận đấu không như ý là vị trí các đội sẽ hoán đổi. Thế nên, cuộc đua càng về cuối càng thêm khó lường.

Ngay thời điểm “dầu sôi lửa bỏng” này, người ta lại thêm bất ngờ khi hai đội đứng chót bảng là Nam Định và XSKT Cần Thơ tự “bắn” vào chân mình. Vì lãnh đạo các CLB này không thực hiện đúng cam kết về tiền lương thưởng cũng như lót tay dẫn đến việc nhiều cầu thủ bỏ tập, khiến BHL chỉ biết than trời.

Mới đây, lãnh đạo đội XSKT Cần Thơ đã có cuộc gặp gỡ với cầu thủ và trả thêm một phần tiền lót tay còn nợ, đồng thời cam kết sẽ thanh toán đầy đủ khi mùa giải kết thúc, nên các cầu thủ mới quay lại tập luyện.

Trong khi đó, lãnh đạo CLB Nam Định cũng đã có những động thái để tạm làm yên lòng các học trò HLV Nguyễn Văn Sỹ trước khi bước vào vòng 21 V.League.

Tuy nhiên, những cơn sóng ngầm thực tế vẫn đang âm ỉ, khiến nhiều đội ở cuộc đua trụ hạng vẫn thấp thỏm, đứng ngồi không yên!

Theo (bongdaplus.vn)


TOP