Nam Định: Nghi vấn nhóm thanh niên dùng hung khí "xử nhau", 1 người bị thương

Nam Định: Nghi vấn nhóm thanh niên dùng hung khí “xử nhau”, 1 người bị thương

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an TP.Nam Định đã lập tức có mặt để bảo vệ hiện trường, kiểm tra xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo nguồn tin của PV báo Người Đưa Tin có được, vào khoảng 23h đêm qua 23/7, tại khu vực chợ Rồng, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định có xảy ra vụ mẫu thuẫn giữa một nhóm thanh niên khiến 1 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, 1 nam thanh niên đang đi đường bất ngờ bị nhóm thanh niên khác dùng hung khí chém liên tiếp vào người và bị cắt gân tay gân chân.

Nhiều người cho rằng, có thể do nhóm thanh niên này có mâu thuẫn trước đó nên dẫn tới sự việc trên. Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã thông báo tới cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP.Nam Định đã lập tức có mặt để bảo vệ hiện trường, kiểm tra xác minh làm rõ nguyên nhân.

Nam thanh niên nằm gục dưới đất. (Ảnh: Cắt từ clip).

Đồng thời, 1 xe cứu thương đã cùng với đội ngũ y, bác sĩ cũng có mặt để tiến hành cấp cứu, băng bó vết thương cho nạn nhân. Tại hiện trường, nam thanh niên nằm gục dưới đường bất động, trên người có nhiều vết thương, máu chảy ra xung quanh.

Liên quan tới vụ việc, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định cho biết, đêm qua bệnh viện nhận được thông tin có 1 nam bệnh nhân bị thương nặng tại khu vực chợ Rồng. Bệnh viện đã điều xe cứu thương tới cấp cứu và đưa về khoa Cấp cứu của bệnh viện. Nhưng do vết thương của nam bệnh nhân quá nặng nên đã được chuyển lên tuyến trên.

Cũng trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Bùi Quyết Toán, Trưởng Công an TP.Nam Định cho biết, vụ việc đã được giao cho một đồng chí Phó trưởng Công an xử lý.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nhóm PV(người đưa tin)


TOP