Nhận định bóng đá Bình Phước vs Nam Định, 16h30 ngày 28/4

Nhận định bóng đá Bình Phước vs Nam Định, 16h30 ngày 28/4

Dù đang thi đấu ở hai hạng đấu khác nhau, nhưng tình cảnh mà Nam Định trải qua ở V.League cũng chẳng khác gì mà Bình Phước khởi đầu ở giải hạng Nhất.

Kể từ khi thăng hạng, đội quân của HLV Nguyễn Văn Sỹ cảm nhận một cách rõ ràng sự khắc nghiệt và đẳng cấp cao ở giải đấu số 1 của bóng đá Việt Nam.

Bằng chứng là Nam Định đang đứng cuối BXH với chỉ vỏn vẹn 1 điểm sau 1/4 chặng đường của V.League 2018. Bình Phước bước vào giải hạng Nhất 2018 cũng với khó khăn tương tự.

Đội hình trẻ (trung bình 23,8 tuổi) còn non kinh nghiệm khiến đội khởi đầu giải không thuận lợi và đang xếp áp chót BXH cũng chỉ với 1 điểm sau 2 vòng đấu.

Hai đội bóng với chung một cảnh ngộ này sẽ gặp nhau ở vòng 1/8 Cúp QG. Bình Phước đang có lợi thế nhất định khi các cầu thủ đã quá quen với việc thi đấu dưới trời nắng gay gắt, cùng nền nhiệt lên tới 33 – 34 độ, thậm chí đỉnh điểm là 36 độ C.

Điều kiện thời tiết là thử thách không nhỏ đối với Nam Định, nhất là sau khi đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Sỹ vừa phải trải qua một hành trình dài gần 1.500 km.

Dù vậy thì đội bóng thành Nam có ưu thế về lực lượng so với Bình Phước. Với việc được sở hữu hai ngoại binh là Benjamin và Shackiel đầy máu lửa, đội khách kỳ vọng sẽ vượt qua được sự khắc nghiệt về điều kiện thi đấu.

Một trận đấu hứa hẹn nóng bỏng ở cả nghĩa đen và nghĩa bóng giữa hai đội bóng cùng cảnh ngộ. Bình Phước hay Nam Định sẽ giải được cơn khát chiến thắng?

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Bình Phước: Hữu Nghĩa, Văn Trung, Viết Phú, Văn Hội, Lan Dem, Hữu Thắng, Lâm Thuận, Xuân Quý, Hoàng Nhựt, Văn Ly, Văn An.

Nam Định: Quốc Thiện Esele, Viết Tú, Hữu Quý, Mạnh Cường, Hạ Long, Ngọc Nam, Sỹ Minh, Anh Quốc, Minh Tuấn, Benjamin, Henry Shackiel.

DỰ ĐOÁN: 1-2


TOP