Phát hiện thú vị nhất hôm nay: Cô dâu 'vàng đeo trĩu cổ' nhận sổ đỏ ngày cưới có em trai 17 tuổi và vẫn F.A

Phát hiện thú vị nhất hôm nay: Cô dâu ‘vàng đeo trĩu cổ’ nhận sổ đỏ ngày cưới có em trai 17 tuổi và vẫn F.A

Sau đám cưới “khủng” ở Nam Định, danh tính chị gái và người em trai duy nhất của cô dâu Thu Hương cũng được cư dân mạng quan tâm.

Những ngày qua, thông tin về gia thế và đám cưới “khủng” của cô dâu “vàng đeo trĩu cổ” Thu Hương trở thành đề tài hot trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Từ đám cưới xa hoa, của hồi môn khủng đến cuộc sống của cặp đôi sau hôn nhân khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ ghen tị.

Sau đám cưới tiền tỉ này, nhiều người phát hiện Thu Hương có một người chị gái cũng vô cùng xinh đẹp, đặc biệt từng gây sốt với đám cưới rước dâu bằng phi cơ và máy bay. Ngoài ra, cô dâu còn có 1 em trai mới 17 tuổi và chưa có người yêu nữa. Theo tìm hiểu, cậu em trai này có tên Trần Đạt, hiện đang du học ở nước ngoài.

Thu Hương và em trai. Ảnh: NVCC

Chia sẻ với chúng tôi, Thu Hương cho biết Đạt là con thứ 3 và là con trai duy nhất của gia đình cô: “Em Đạt du học bên nước ngoài được 3 năm rồi. Tính tình thì cực ngoan hiền luôn. Vì là con trai nên bố mẹ mình cũng rắn hơn 2 chị một chút”.

Khi được nhiều người hỏi về tiêu chuẩn dành cho em dâu, Hương cười nói: “Em trai mình thích là được. Cũng chưa đến tuổi lấy vợ nên hiện tại mình chưa đặt ra tiêu chuẩn nào cả, chừng nào lấy thì khác còn đang yêu thì Đạt thích là được rồi”.

Chị gái Thu Thủy và em trai Trần Đạt của cô dâu. Ảnh: NVCC

Nói thêm về cuộc sống hiện tại, Thu Hương tiết lộ gia đình chồng cô, Năng Tĩnh có 6 người con, 3 chị gái lớn đã có gia đình, anh Tĩnh là con trai cả, dưới còn có 1 em trai và 1 em gái.

Theo (saostar.vn)


TOP