Thực hư đám cưới chú rể sinh năm 2000 và vợ hơn 17 tuổi

Thực hư đám cưới chú rể sinh năm 2000 và vợ hơn 17 tuổi

Đám cưới được cho là của chú rể sinh năm 2000 và cô dâu sinh năm 1983 khiến cư dân mạng xôn xao.

Hình ảnh đám cưới của chú rể Hoàng Bền và cô dâu Lan Phương. Ảnh cắt từ clip

Ngày 16/5, nhiều diễn đàn chia sẻ hình ảnh đám cưới được cho là của chú rể sinh năm 2000 và cô dâu sinh năm 1983, chênh nhau 17 tuổi.

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến trái chiều về việc chênh lệch tuổi giữa tân lang và tân nương, không ít bình luận gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của chị Hoàng Hiền – chị họ của chú rể, chị khẳng định chú rể Hoàng Bền (sinh năm 1993) chứ không phải sinh năm 2000 như thông tin đồn thôi, cô dâu tên Lan Phương (sinh năm 1983). Đám cưới của cả 2 diễn ra ngày 16/5 vừa qua.

Cặp đôi đến với nhau sau một tháng tìm hiểu (Ảnh: Zing.vn)

Tin tức trên Zing.vn cho biết thêm, chị Nguyễn Kim Anh – một người chị họ khác của chú rể cho biết thêm, mẹ cô dâu vốn có quen biết từ trước với nhà chú rể.

Trong lần gặp tình cờ, hai bên gia đình nói đùa rằng muốn làm mai con cái cho nhau. Lan Phương đã “lỡ một lần đò”, còn Hoàng Bền bị câm từ nhỏ vì bị bệnh nên hai bên muốn vun vén cho họ đến với nhau.

Sau một tháng tìm hiểu cùng sự ủng hộ từ gia đình, Hoàng Bền – Lan Phương đã tổ chức đám cưới, song không ngờ lại trở thành đề tài bán tán trên mạng. Chị Kim Anh mong mọi người đính chính thông tin để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của cặp vợ chồng trẻ.

Xem video ghi lại hình ảnh đám cưới:

Trước đó, cộng đồng mạng cũng đã xôn xao trước đoạn clip quay cảnh đám cưới giữa cô dâu 48 tuổi và chú rể 28 trên đã được chia sẻ chóng mặt. Đó là lễ thành hôn của chú rể Đại Vệ (SN 1990) và cô dâu Hiền Lương (SN 1970) đều ở Nam Định.

Đám cưới giữa cô dâu 48 tuổi và chú rể 28 tuổi

Đáng lưu ý là dù cách biệt rất lớn về tuổi tác (20 tuổi), nhưng đám cưới diễn ra hết sức vui vẻ, hạnh phúc với những lời chúc phúc của đông đảo thành viên trong gia đình, bạn bè, hàng xóm…

Rất nhiều lời chúc phúc được gửi tới cặp đôi đặc biệt này. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu mãnh liệt, bất chấp khoảng cách về tuổi tác của cặp đôi.

Thông qua mạng xã hội, không ít lời chúc trăm năm hạnh phúc, bạc đầu răng long… cũng được gửi đến cô dâu và chú rể.

Chú rể Đại Vệ không ngần ngại trao cho cô dâu Hiền Lương nụ hôn nồng thắm trước sự chứng kiến của quan viên hai họ.

Mai Anh (t/h)
(baogiaothong.vn)


TOP