Toyota chính thức khai trương đại lý tại Nam Định

Toyota chính thức khai trương đại lý tại Nam Định

Sau hai tháng đi vào hoạt động, ngày 15/9, Toyota chính thức khai trương đại lý 3S Toyota Giải Phóng – chi nhánh Nam Định.

Đại diện Toyota Việt Nam, Toyota Giải Phóng và các khách mời cắt băng khánh thành chi nhánh Nam Định của Toyota Giải Phóng

Toyota Giải Phóng – chi nhánh Nam Định tọa lạc tại vị trí đắc địa, đầu mối giao thông thuận tiện của thành phố đi vào hoạt động sẽ mang sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Toyota đến gần hơn với khách hàng tỉnh Nam Định và các tỉnh lân cận.

Các khách mời chúc mừng khai trương Chi nhánh Toyota Nam Định của Toyota Giải Phóng

Đây chính là đại lý thứ 51 của Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) và là chi nhánh thứ ba của Toyota Giải Phóng.

Chi nhánh Nam Định của Toyota Giải Phóng đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu của Toyota (bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) đầu tiên tại thành Nam.

Khởi công từ tháng 10/2017, với diện tích xây dựng gần 3.000m2 gồm ba khu vực chính: Phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ với 26 khoang sửa chữa trong đó có 16 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung, 10 khoang sửa chữa đồng sơn hiện đại, khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Hệ thống khoang sửa chữa hiện đại, tiện nghi

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Toru Kinoshita, Tổng Giám đốc TMV nhấn mạnh: “Là chi nhánh thứ 3 của Toyota Giải Phóng, một đại lý giàu kinh nghiệm tại khu vực Hà Nội với gần 20 năm hoạt động, Toyota Nam Định sẽ mang đến chất lượng dịch vụ vượt xa mong đợi của khách hàng. Sự ra đời của Toyota Nam Định minh chứng cho định hướng hoạt động kinh doanh bền vững của Tập đoàn Toyota tại thị trường Việt Nam, hướng đến sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung”.

“Bên cạnh cam kết mang lại cho khách hàng trong tỉnh Nam Định và các tỉnh lân cận sự trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam, Toyota Nam Định cam kết tích cực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, tạo việc làm cho lao động địa phương; bảo vệ môi trường sống xanh, sạch; đóng góp cho sự thịnh vượng của tỉnh Nam Định”, ông Nghiêm Đình Long, Tổng Giám đốc Toyota Giải Phóng cho biết.

Đại lý 3S Toyota Giải Phóng – chi nhánh Nam Định tại địa chỉ đường Nam Định – Phủ Lý, xã Lộc Hòa, thành phố Nam Định

Tính đến nay, mạng lưới đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 51, đặt tại 23 tỉnh, thành phố trên cả nước. Trong đó, miền Bắc có 18 đại lý, chi nhánh; miền Nam có 22 và miền Trung có 11 đơn vị.

Theo (tuoitrethudo.com.vn)


TOP