EWATER VIỆT NAM – Sức khỏe của bạn là không thể thỏa hiệp

EWATER VIỆT NAM – Sức khỏe của bạn là không thể thỏa hiệp

Tiêu chảy, thương hàn, bại liệt, viêm gan… hay tệ hơn nữa là nhiễm độc, ung thư… đang đe dọa cuộc sống của mỗi gia đình, mà “thủ phạm” có thể đang nhởn nhơ cư ngụ trong chính ngôi nhà của chúng ta.
Nguồn nước gia đình đang sử dụng có “sạch” không? Tại sao nước có mùi hôi? Tại sao nước máy nhưng vẫn bị vàng, bị đục?.. là những thắc mắc vẫn đau đáu trong tâm trí mỗi người chúng ta. Đặc biệt khi mà toàn xã hội đang Công nghiệp hóa, mật độ dân số tăng,… các mối đe dọa đến nguồn nước gia đình nhà bạn là rất lớn.

Công ty TNHH E Water Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong công nghệ lọc nước hiện nay bên cạnh đó là đội ngũ nhân sự nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và sáng tạo
Với tiền thân là Công ty cổ phần năng lượng xanh Rạng Đông GE – Nước 24h, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành lọc nước, cùng với sự học hỏi, đổi mới và chuyển giao công nghệ không ngừng, chúng tôi đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng, cơ sở giáo dục, công sở, xí nghiệp, hộ kinh doanh,… nguồn nước sinh hoạt và nước tinh khiết chất lượng, đảm bảo nhất theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Công ty chúng tôi chuyên xử lý về hệ thống lọc nước thô và hệ thống lọc tinh khiết. Trong đó, hệ thống lọc nước thô chuyên xử lý nguồn nước đầu nguồn nhà bạn, phục vụ cho nước sinh hoạt trong gia đình, phục vụ cho chăn nuôi và nuôi trồng thủy hải sản. Nước sau khi qua hệ thống lọc thô sẽ được loại bỏ phù du, kim loại nặng, phèn, làm mềm nước cứng, và loại bỏ một số tạp chất có hại khác…

Hình ảnh: Hệ thống lọc thô 3 cột Composite

Hệ thống lọc nước tinh khiết phục vụ cho nước uống trực tiếp cũng như nấu ăn. Chúng tôi có các hệ thống với công suất công nghiệp từ 250l-500l/h- đủ cho cơ sở kinh doanh nước đóng bình, công ty và xí nghiệp lớn, các cơ sở giáo dục, nhà trường,…; công suất bán công nghiệp 50l-150l/h đủ cho xí nghiệp, cơ sở giáo dục, …vừa và nhỏ.
Đặc biệt Chúng tôi đã bắt tay hợp tác với Công ty TNHH Ricon để thương mại hóa máy lọc nước gia đình, mang dòng máy lọc nước DOMIRA chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất thị trường đến quý khách.

Đặt nhu cầu của người sử dụng lên hàng đầu, nhà sản xuất đã thiết kế máy lọc nước domira theo tiêu chí: gọn – nhẹ – bền. Các vỏ lõi lọc nước được làm bằng nhựa cao cấp chống nhiễm bẩn, chống nhiêm độc. Bề mặt tủ của máy lọc nước domira được thiết kế bằng kính cường lực loại tốt nhất, tránh nhiễm từ, va đập thoải mái hơn.

Máy lọc nước Domira được thiết kế tích hợp các công nghệ mới: công nghệ nano kép có khả năng loại bỏ vi khuẩn ở mức 1000 lần, loại bỏ thạch tín (asen) ở mức ô nhiễm gấp 20 lần…, các công nghệ thông minh (options): tự động báo thay lõi lọc, tự động xục rửa màng…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn bảo trì máy lọc nước, hệ thống lọc nước và cung cấp các phụ kiện, vật liệu ngành lọc nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xử lý nguồn nước nhà bạn triệt để nhất!
Website: https://ewatervietnam.com/
Địa chỉ: Khu 4- tt. Rạng Đông- Nghĩa Hưng – Nam Định.
SĐT liên hệ: 0366 131 858.

Tags:

TOP