Công an vào cuộc vụ hình ảnh HH Kỳ Duyên bị lợi dụng quảng cáo sex

Công an vào cuộc vụ hình ảnh HH Kỳ Duyên bị lợi dụng quảng cáo sex

Kỳ Duyên rất sốc khi biết hình ảnh của mình bị lợi dụng để quảng cáo cho văn hóa không lành mạnh.
Hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên bị lợi dụng làm hình quảng cáo trên poster của một phòng khám phụ khoa nam và cho một bìa băng đĩa khiêu dâm tại Nhật Bản đã được nhiều người phát hiện ra khi một trang web đen của Việt Nam đăng tải.

Trên các tờ quảng cáo này còn giới thiệu những thông tin thất thiệt về Kỳ Duyên như cô là một diễn viên nổi tiếng và “một ngày có thể ngủ với 50 người đàn ông” kèm với hàng loạt thông tin nhạy cảm khác như các y tá xinh đẹp sẽ dốc lòng chăm sóc tận tình từ A đến Z cho các bệnh nhân.

Hình ảnh Kỳ Duyên bị lợi dụng để quảng cáo băng đĩa sex

Hình ảnh Kỳ Duyên bị lợi dụng để quảng cáo băng đĩa sex


Kỳ Duyên rất sốc khi biết hình ảnh của mình bị lợi dụng để quảng cáo cho văn hóa không lành mạnh. Hoa hậu nói rằng: “Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu”.

Trước đó, Kỳ Duyên cũng dính phải ồn ào không đáng có khi một tài khoản facebook “đăng đàn” “tố” cô và mẹ của mình có thái độ “thiếu tôn trọng người khác”, thậm chí Kỳ Duyê còn bị cho là đã “chửi bậy”.

Tài khoản T.M nói rằng cô là vợ của người lái taxi bị mẹ con Kỳ Duyên có thái độ “thiếu tôn trọng”. T.M chia sẻ: có hai người phụ nữ đi taxi từ đường Đường Biên Phủ về một tòa nhà ở TP Hồ Chí Minh. Trên đoạn đường, người mẹ đã to tiếng, xúc phạm khi người lái xe đi đường vòng. Theo đó, facebook này còn cho biết cô con gái đi thẳng mà không đóng cửa, còn người mẹ đóng cửa trúng tay tài xế mà không xin lỗi. Hình ảnh được T.M đăng kèm những dòng chia sẻ trên là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2014 và mẹ của cô.
2
Sự việc xảy ra, mẹ của Kỳ Duyên đã lên tiếng thanh minh rằng không có việc xảy ra như tài khoản T.M nói.

Thường im lặng trước những ồn ào, nhưng có lẽ do quá bức xúc nên Kỳ Duyên đã có sự lên tiếng với truyền thông. Hoa hậu khẳng định, tất cả câu chuyện mà tài khoản Tú. M viết đều sai sự thật. Chính sự xuyên tạc, bịa đặt này đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của Kỳ Duyên khi báo chí đồng loạt đưa tin.

Hiện tại, Kỳ Duyên và gia đình cùng ê kíp truyền thông đang làm việc với luật sư và các cơ quan công an TP Hồ Chí Minh, Nam Định và Bộ Công An để điều tra, xử lý hai sự việc trên. “Chúng tôi sẽ nhờ các đơn vị có thẩm quyền điều tra, lấy lại sự trong sạch và bồi thường cho những tổn thất về tinh thần và hình ảnh của tôi” – Kỳ Duyên nói.


TOP