Nam Định : Bắt giữ hai đối tượng trong vụ ẩu đả làm 4 người thương vong

Nam Định : Bắt giữ hai đối tượng trong vụ ẩu đả làm 4 người thương vong

Ngày 16/3, Công an tỉnh Nam Định cho biết đã bắt giữ được hai đối tượng trong vụ ẩu đả làm một người chết, 3 người bị thương xảy ra vào tối 14/3 tại thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh.

Các đối tượng bị bắt gồm: Phạm Tiến Đạt (sinh năm 1986, trú tại khu 2, thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng) và Trần Quang Anh (sinh năm 1998, trú tại xã Nam Phong, thành phố Nam Định).

Trước đó, do nghi ngờ vợ là Trần Thị Hà (sinh năm 1997) có quan hệ tình cảm với Lương Minh Đức (sinh năm 1967, trú tại thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh), Lê Tuấn Anh (sinh năm 1989, trú tại phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định) đã rủ các đối tượng gồm: Phạm Tiến Đạt, Nguyễn Văn Việt, Trần Quang Anh, Đoàn Văn Phiên, Nguyễn Toại Anh và một đối tượng chưa rõ lai lịch mang theo hung khí hẹn với nhóm gồm Lương Minh Đức, Vũ Văn Độ, Lê Huy Dân, Vũ Minh Hiếu, Phạm Thế Lực, Trần Tất An, Nguyễn Văn Thuần và Ninh Ngọc Duy đến tổ dân phố Đình Cựu, thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh để giải quyết mâu thuẫn.

Trong quá trình nói chuyện, hai nhóm đã xảy ra mâu thuẫn và lao vào đánh nhau. Hậu quả, Lê Tuấn Anh bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định sau đó đã tử vong. Các đối tượng Trần Tất An, Nguyễn Toại Anh và Lê Huy Dân bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định và Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nam Định đang khẩn trương điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Tags:

TOP