TPBank khai trương chi nhánh đầu tiên tại thành phố Nam Định

TPBank khai trương chi nhánh đầu tiên tại thành phố Nam Định

Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) khai trương chi nhánh mới tại số 91 Quang Trung, phường Quang Trung, thành phố Nam Định vào ngày 27/4. Đây là chi nhánh đầu tiên của nhà băng tại tỉnh thành.

Lãnh đạo TPBank tại lễ khai trương chi nhánh Nam Định. (Nguồn: TPBank)

Được thiết kế theo mô hình điểm giao dịch đa năng chuẩn quốc tế, với tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn” và chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn “5 phút 5 sao” của ngân hàng, TPBank Nam Định hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một địa chỉ giao dịch tài chính an toàn, tin cậy.

Lãnh đạo TPBank kỳ vọng, T_PBank Nam Định sẽ góp phần mở rộng mạnh mẽ hoạt động kinh doanh của ngân hàng tại đây, cũng như thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

[TPBank khai trương chi nhánh đầu tiên tại thành phố Nam Định]

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng ổn định, đặc biệt tiên phong ứng dụng công nghệ vào các dịch vụ, sản phẩm tài chính ngân hàng cùng danh mục các sản phẩm đa dạng và chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao,

TPBank định hướng sẽ trở thành một trong những ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam, luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Khách hàng của TPBank sẽ được hưởng những tiện ích ngân hàng vượt trôi như miễn phí rút tiền tại tất cả hệ thống ATM trên toàn quốc, giao dịch 24/7 với TPBank LiveBank, ứng dụng chữ ký số trong giao dịch ngân hàng, nộp thuế hải quan điện tử.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trải nghiệm các ứng dụng tiết kiệm online TPBank Savy, ứng dụng thanh toán tiền bằng mã QR TPBank QuickPay ngay trên điện thoại di động của mình./.

THU HƯƠNG (VIETNAM+)


TOP