Trận Nam Định - Hải Phòng tạo nên cơn sốt vé chưa từng có

Trận Nam Định – Hải Phòng tạo nên cơn sốt vé chưa từng có

Sự quay trở lại của Nam Định FC đã mang lại rất nhiều điều tích cực cho V.League.

Trở lại V.League sau thời gian dài vắng, ngay lập tức người Nam Định đã để lại dấu ấn. Bên cạnh lối chơi đầy quyết tâm của thầy trò HLV Văn Sỹ, các CĐV thành Nam cũng để lại ấn tượng cực kỳ tốt đẹp. Ở vòng đấu đầu tiên, Nam Định đón tiếp Cần Thơ trên sân nhà. Tuy 2 đội gần như không có ngôi sao nào, cũng không có tuyển thủ U23 nào nhưng đã có tớ 22,000 khán giả đã đến để tạo nên “chảo lửa” Thiên Trường thực sự.

Đến vòng đấu thứ 2, dù phải làm khách trên sân Bình Dương, các CĐV Nam Định cũng tạo nên bầu không khí tuyệt vời. HLV Trần Minh Chiến cũng phải thừa nhận điều này trong buổi họp báo sau trận đấu.

Vòng 3 tới, sân Thiên Trường sẽ lại một lần nữa “nóng” tột độ với trận derby giữa Nam Định và Hải Phòng, 2 địa phương quy tụ những CĐV cuồng nhiệt nhất cả nước. Trận đấu sẽ diễn ra vào 18h00 chiều mai 22/3 và trong ngày hôm nay, BTC sẽ tổ chức bán vé cho các khán giả trong 2 phiên sáng và chiều, mỗi phiên dự kiến sẽ bán ra không dưới 10,000 vé.

Và chỉ trong chưa đầy 2 giờ sau khi mở bán, toàn bộ số vé trong phiên buổi sáng đã được NHM đến “dọn sạch”, đây là điều chưa từng có trong lịch sử V.League, ngay cả trong cơn sốt của lứa HAGL khi xưa. Chiều nay, BTC sẽ bán nốt số vé còn lại và sẽ không bất ngờ nếu toàn bộ số vé sẽ “ra đi” chỉ trong thời gian ngắn.

Q.T/ Theo Sohuutritue


TOP