Vòng 8 V.League: Đến Nam Định xem 'dàn sao U23'

Vòng 8 V.League: Đến Nam Định xem ‘dàn sao U23’

Trong ngày hôm nay (20/5), vòng 8 còn có 2 trận đấu khác. Vào lúc 18h00, trên sân Thiên Trường, Nam Định sẽ gặp Hà Nội FC (trực tiếp trên BĐTV).

Đây được xem là trận đấu khó cân sức, ngang tài bởi hiện tại, Nam Định đang đứng bét bảng trong khi Hà Nội FC đã xây chắc ngôi đầu BXH.

Rõ ràng, đội bóng thành Nam dù được đá trên sân nhà nhưng khó có “cửa” kiếm điểm trước Hà Nội FC. Nam Định yếu về chất lượng cầu thủ và kinh nghiệm cũng còn non nên chỉ có điều thần kỳ mới có thể giúp họ rời sân với điểm số khả quan.

Chỉ phải gặp đối thủ yếu nên đây là cơ hội để HLV Chu Đình Nghiêm tung nhiều gương mặt trẻ như Đức Huy, Thành Chung, Văn Hậu, Quang Hải, thậm chí cả Thái Quý vào sân đá chính bởi những Đại Đồng, Thành Lương đang bị treo giò.

Các cầu thủ trẻ kể trên đều là những gương mặt nổi bật của U23 Việt Nam và chắc chắn họ sẽ tạo nên sức hút lớn với khán giả thành Nam.

Ở trận đấu khác diễn ra lúc 17h00, trên sân Tam Kỳ, Quảng Nam FC sẽ tiếp SLNA (trực tiếp trên TTTV). Đây được xem là trận đấu khó lường bởi hai bên đều có nhiều nhân tố có thể gây đột biến như Tuấn Tài, Olaha, Văn Đức (SLNA), Thanh Trung, Claudecir, Thanh Hưng (Quảng Nam) nên nếu đội nào tận dụng được cơ hội tốt hơn thì sẽ có “cửa” chiến thắng.

DỰ ĐOÁN

Nam Định – Hà Nội FC: 1-3
Quảng Nam FC – SLNA: 2-2


TOP