Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Thành Nam, tôi luôn tự hào về điều đó. Nếu có ai hỏi, quê em ở đâu? Dạ. Em ở Nam Định ạ (không quên khuyến mại thêm nụ cười. hi)

Mảnh đất quê tôi, nơi mà chỉ có các nhà máy công nghiệp nhẹ, nổi tiếng là may với dệt, hi, mấy năm nay mới có mấy nhà máy về công nghiệp nặng 1 chút, Nam Định quê tôi cũng đang trên đà phát triển, Nó không còn là thành phố cổ hay thành phố chết nữa mà Nó ngày càng phát triển mạnh hơn với các khu công nghiệp đua nhau mọc lên.
Con người Thành Nam thì sao? Khỏi phải nói, hiền lành, dễ thương, đảm đang, chịu thương, chịu khó, hiếu khách,… nhiều lắm không kể được.

Người Nam Định
Các bạn thấy đó, đi đâu cũng thấy khen Nam Định giỏi (tự hào lắm lắm).
Ôi mảnh đất thân thương, tôi từng hứa sẽ về cống hiến cho quê mình nhưng giờ tôi chưa thể, Nam Định ơi, cứ phát triển mạnh hơn nữa nhé. Một ngày nào đó tôi cũng đem công sức của mình góp phần lớn mạnh cho quê hương.
Đừng hỏi tại sao bây giờ tôi không về cống hiến cho quê hương, không phải là không về mà là chưa về, rồi 1 ngày tôi sẽ trở về và tôi muốn nhìn thấy 1 Nam Định giàu đẹp hơn, thân thiện hơn và được mệnh danh là “xứ sở yêu thương và tráng lệ”(hehe. không biết có giải thưởng đó không nhưng mãi mãi trong lòng tôi là vậy, sẽ nhớ mãi những kỷ niệm, nhớ mãi con người nơi ấy…)
Yêu lắm Nam Định ơi.

Mai Lan
- Nhà thờ Giáo xứ Vĩnh Trị – Ý Yên – Nam Định
- Thưởng thức ngô nếp sấy Nam Định vàng ruộm, giòn tan
- Thúng tre Thạch Cầu
- Mãn nhãn với hang đá rực rỡ trong đêm tại Nam Định
- Cưỡng không nổi với 8 đặc sản nức tiếng Nam Định
- Nam Định và những địa điểm du lịch không thể bỏ qua trong dịp Tết Dương lịch 2018
- Cô gái quê Nam Định sở hữu vòng eo 58cm đang khiến dân mạng ‘phát sốt’

-
Nam Định: Hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa tông bẹp dúm ô tô chở khách đi lễ
-
Bổ nhiệm tân Giám đốc Sở Tư pháp Nam Định
-
Vụ ăn cỗ lấy phần: Người Nam Định có hẳn bài thơ “Ăn cỗ lấy phần” ai cũng biết
-
Nam Định: Tàu hàng đâm thuyền đánh cá: Chồng sống sót, vợ tử vong
-
Nam Định: Nhà máy dệt di dời để phát triển ổn định và lâu dài
-
Những hình ảnh Trần Lập mạnh mẽ đến tận ngày cuối cùng
-
Nam Định: Lùm xùm việc điều chuyển các tuyến xe về bến mới
-
Xe giường nằm 40 chỗ biển Nam Định nhét 72 người
-
Hạ trường chùa Cả TP. Nam Định làm lễ Khai Pháp
-
Hiệu trưởng Đại học dân lập tự ý tuyển sinh cao học
-
Thời tiết mùa đông năm nay có gì bất thường?
-
Giao Thủy: Vùng quê đáng sống
-
Chàng trai Nam Định tự tin trước trận chung kết Olympia
-
Bão số 3 khiến hơn 700ha lúa mùa của Nam Định chìm trong nước
-
Tên trộm “ngáo đá”, leo lên nóc bệnh viện đòi tự tử
