Thấy xe của vị đại gia dừng lại khá lâu, anh Tỉnh đã bố trí một ô tô khác tiến đến gần. Qua lớp kính, các thám tử bất ngờ chứng kiến cảnh khó tin…
“Đó là một người đàn ông đầy mưu mô và xảo quyệt. Một ngày, anh ta chung đụng với 3, thậm chí 5 người phụ nữ. Thế nhưng, anh ta lại có một đầu óc tổ chức và sắp xếp khiến chúng tôi phải ngả mũ thán phục” – thám tử Phạm Ngọc Tỉnh (SN 1982, Hà Nội) nhớ lại vụ việc của vị đại gia đất Nam Định trong tháng 5 vừa qua.
Vợ của vị đại gia đất thành Nam là một giáo viên dạy trung học có tên Lê Thực (SN 1984).
Khi tìm đến văn phòng thám tử, chị Thực cho biết, gia đình chị thuộc hàng khá giả. Ngoài nhiều phần đất ở trung tâm thành phố do bố mẹ để lại, nguồn thu chủ yếu của hai vợ chồng chị đến từ việc kinh doanh shop quần áo và 1 căn nhà 3 tầng cho thuê.
4 năm trở về trước, anh Huy – chồng chị Thực là người nắm giữ kinh tế và phụ trách kinh doanh cửa hàng. Chị Thực chỉ việc đi dạy học và chăm sóc con cái. Thế nhưng, kể từ sau khi bị lộ khoản nợ cá độ gần 8 tỷ, anh Huy không còn được bố mẹ tin tưởng nữa. Họ thu lại toàn bộ đất và giao quyền nắm giữ kinh tế cho chị Thực.
Anh Huy chỉ được giao một xe bán tải (trị giá gần 3 tỷ) để hàng tuần đi giao dịch, lấy hàng.
“Thời gian đầu, mỗi lần đi giao dịch anh ấy đều yêu cầu tôi đưa tiền để thoải mái tiếp đãi bạn bè, đối tác. Tuy nhiên, hơn 1 năm trở lại đây, anh Huy không đòi hỏi tiền ở tôi nữa. Ngược lại, mỗi lần đi giao dịch về Huy còn có vẻ dư giả” – chị Thực chia sẻ với các thám tử.
Vẫn lời chị Thực, với việc chồng đi lấy hàng lại mang bộn tiền về, chị Thực nghi ngờ chồng đang kinh doanh bất hợp pháp. Vì vậy, chị Thực quyết định tìm đến các thám tử.

Thám tử Phạm Ngọc Tỉnh trong quá trình tác nghiệp
Theo lời kể của anh Tỉnh, 5 giờ sáng một ngày cuối tuần, anh Huy đã đi xe bán tải lên Hà Nội và đón một bà chủ kinh doanh mỹ phẩm đi bơi.
“Người đàn bà này phải chừng 55 tuổi. Sau khi đi bơi, họ đưa nhau đi ăn sáng rồi lên xe bán tải chạy lòng vòng lên cung đường trên cao”.
Tại cung đường này, xe máy không được phép hoạt động nên nhóm thám tử của anh Tỉnh phải bám sát bằng ô tô. “Đang đi, chiếc xe của Huy bất ngờ bật đèn cảnh báo rồi dừng lại sát mép đường”, anh Tỉnh nhớ lại.
Thấy xe dừng lại khá lâu, anh Tỉnh đã bố trí một ô tô khác tiến đến gần. Tuy nhiên, qua lớp kính đen, các thám tử không phát hiện được biết cứ điều gì ngoài việc nhìn thấy chiếc xe của Huy bị rung động mạnh.
“Sau đó, Huy chở người đàn bà này đến thẩm mỹ viện ở đường Hoàng Hoa Thám (Ba Đình) rồi đánh xe vào Cầu Giấy đón một phụ nữ chừng 48 tuổi. Họ cùng nhau đi lấy hàng (quần áo) rồi rẽ vào nhà nghỉ trên đường Láng (quận Đống Đa)”- nam thám tử kể tiếp.
Sau khi vào nhà nghỉ chừng 1 tiếng, Huy chở người đàn bà này về rồi quay trở lại thẩm mỹ viện đón người phụ nữ lúc sáng. Tiếp đến, cả hai đi ăn uống rồi mua sắm đến tận 4 giờ chiều.
“Lúc đưa người đàn bà này về, cứ tưởng Huy sẽ rời Hà Nội. Không ngờ, trong quá trình theo chân Huy ra cửa ngõ Thủ Đô, chúng tôi lại thấy anh ta dừng xe đón một phụ nữ lớn tuổi. Người này đi ra từ căn biệt thự gần đó. Đáng nói, sau khi người phụ nữ này lên xe, chiếc xe không hề rời đi mà đứng im suốt nửa tiếng đồng hồ” – anh Tỉnh tủm tỉm nhớ lại vụ việc.
Chuyến công tác tuần sau đó, Huy cũng thực hiện các cuộc hẹn nhanh gọn tương tự. Tuy nhiên, lần này nhóm thám tử phát hiện Huy gặp gỡ tới 5 người đàn bà. Tất cả những người đàn bà Huy gặp đều trên 50 tuổi nhưng rất giàu có.
Vì vậy, theo phán đoán của các thám tử, việc Huy có tiền không phải vì kinh doanh phạm pháp mà là do có sự bao bọc của các quý bà. Tuy nhiên, chị Thực – vợ của Huy vẫn không muốn tin điều đó. Chị Thực cho rằng, chồng chị là người đàn ông chung thủy, ngoài tật xấu mê cá độ anh chưa từng ngoại tình.
Chỉ đến khi tận mắt xem video chiếc ô tô dập dình theo tiếng nhạc và hình ảnh Huy ôm eo người đàn bà vào nhà nghỉ, chị mới ớ người…
Theo (vietnamnet.vn)
- 9X Nam Định khoe sắc đẹp “trong veo” giữa vườn đào
- Về Nam Định ăn gỏi cá…
- Chùm ảnh: “Úp chậu” nướng cá ngày Tết ở Nam Định
- Nhà thờ đổ Hải Lý – Dấu ấn cuộc chiến chống nạn xâm thực
- Chàng trai Nam Định cùng người yêu xây ‘lâu đài hạnh phúc’ nhờ mê phượt
- Những sao Việt nổi tiếng là người Nam Định
- Kẹo Sìu Châu – đượm hồn quê xứ thành Nam

-
Nam Định: Truy tìm nhóm côn đồ cầm kiếm tự chế vào nhà dân đập phá tài sản
-
Cận cảnh đoàn motor “khủng” tiễn đưa Trần Lập về đất mẹ
-
Kẹo Dồi Nam Định – Ngọt ngào hương vị tuổi thơ
-
Thông tin mới nhất về vụ Thượng úy Công an tử vong trong xe ô tô
-
Bệnh viện đa khoa Hải Hậu: Chúng tôi không sai thì sao nhận lỗi
-
Áp xe gan suýt chết vì ‘nghiện’ gỏi cá, nem chua
-
Nam Định: Côn đồ dùng súng bắn trọng thương tài xế và phụ xe khách
-
Nguyên nhân đau lòng vụ con rể chém bố vợ tử vong ngày mùng 4 Tết
-
Huyện Vụ Bản, Nam Định: Hàng trăm hộ dân mất tiền vẫn phải dùng “nước bẩn”
-
Nhà thờ Giáo xứ Trực Chính – Nam Trực Nam Định
-
Thông tin sốc vụ phát hiện bé gái 20 ngày tuổi ở bãi rác ở Thanh Hóa
-
Virus lạ xuất hiện tại Nam Định không phải là virus dịch tả lợn Châu Phi
-
Lễ hội Khai ấn Đền Trần Xuân Kỷ Hợi(Nam Định): Cán bộ “ném tiền, cướp lộc” sẽ bị phê bình
-
Nam thanh niên giả khuyết tật, lừa đảo xin tiền bị bóc mẽ gây bức xúc
-
Nam Trực, một vùng đất giàu truyền thống, giàu tiềm năng và đầy triển vọng
