Đội hình tiêu biểu vòng 7 V.League: Bộ 3 cầu thủ Nam Định góp mặt

Đội hình tiêu biểu vòng 7 V.League: Bộ 3 cầu thủ Nam Định góp mặt

Cách đây ít giờ, trang Onsport đã bình chọn đội hình tiêu biểu của vòng đấu thứ 7 đầu tuần qua, theo đó CLB Nam Định đóng góp tới 3 cầu thủ.

Vòng 7 giải bóng đá V.League đã khép lại với rất nhiều bất ngờ, kịch tính và không thiếu những siêu phẩm được ghi. Sau vòng đấu này TP HCM giữ vững ngôi đầu bảng, trong khi đó vị trí cuối bảng thuộc về CLB Quảng Nam.

Cách đây ít giờ, trang Onsport đã bình chọn đội hình tiêu biểu của vòng đấu thứ 7 đầu tuần qua, theo đó CLB Nam Định đóng góp tới 3 cầu thủ gồm 2 ngoại binh và 1 cầu thủ nội là Đỗ Merlo, Hạ Long và Tony abajl.

Cụ thể, đội hình tiêu biểu vòng 7 V.League do trang Onsport bình chọn gồm:

Thể thủ môn: Văn Phong (Sài Gòn FC)

Cặp trung vệ: Tony Agbji (Nam Định)- Byung- Keon (Sài Gòn)

Cặp hậu vệ biên: Xuân Cường (Thanh Hóa)- Quốc Long (Sài Gòn)

Cặp tiền vệ trung tâm: Hoàng Đức (Viettel)- Hạ Long (Nam Định)

Cặp tiền vệ biên: Đình Tùng (Thanh Hóa)- Phan Văn Long (SHB Đà Nẵng)

Cặp tiền đạo: Đỗ Merlo (Nam Định)- Geovane (Sài Gòn).

Đội hình tiêu biểu vòng 7 V.League theo Onsport

Ở vòng đấu thứ 7 vừa qua, Đỗ Merlo đã tỏa sáng rực rỡ khi ghi cú đúp bàn thắng vào lưới SLNA trong khi đó, Tony Agbaiji chính là người mở tỷ số cho đội bóng Thành Nam góp công lớn giúp DNH Nam Định đánh bại đội bóng xứ Nghệ với tỷ số 3-0 và chính thức thoát khỏi vị trí cuối bảng sau vòng đấu này.

Trong khi đó, Geovane chính là người đã ghi siêu phẩm vào lưới Hà Nội FC ở vòng đấu thứ 7 trên sân Hàng Đẫy mang về chiến thắng 1-0 cho Sài Gòn FC và giúp đội bóng này giữ vững vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng sau khi rời Thủ Đô..

Ở vòng 7 vừa qua, Đình Tùng đã tỏa sáng khi ghi bàn rất đẹp vào lưới Quảng Ninh, góp công vào chiến thắng 2-0 của Thanh Hóa trước đội bóng đất Mỏ. Trong khi Phan Văn Long lập công cho SHB Đà Nẵng mang về trận hòa quý giá cho đội bóng sông Hàn trước ứng cử viên vô địch TP HCM trên sân Thống Nhất.

Bộ đôi tiền vệ trung tâm Hoàng Đức (Viettel)- Hạ Long (Nam Định) cũng có một vòng đấu ấn tượng khi giúp Viettel và DNH Nam Định có được chiến thắng ở vòng đấu thứ 7 đầu tuần vừa rồi.

Tags:

TOP