Bắt tại trận 2 đối tượng thôi miên cướp tài sản của phụ nữ

Bắt tại trận 2 đối tượng thôi miên cướp tài sản của phụ nữ

Phát hiện nhóm người lạ đi bán thuốc đông y với biểu hiện nghi vấn, người dân đã ngầm theo dõi. Khi phát hiện các đối tượng trên đánh thuốc mê, cướp tài sản của người dân, quần chúng đã vây bắt được 2 đối tượng.

Nữ đối tượng bị bắt quỳ xuống xin tha

Sáng ngày 8.5, ông Đỗ Nguyễn Hạnh, Chủ tịch UBND thị trấn Yên Ninh (huyện Yên Khánh, Ninh Bình) xác nhận, trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra vụ đánh thuốc mê cướp tài sản, đã bị người dân bắt quả tang.

Theo ông Hạnh, khi bị bắt giữ, các đối tượng khai quê ở Nam Định. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ.

Trước đó, từ tối ngày 7.5, trên mạng xã hội faccebook chia sẻ clip người dân huyện Yên Khánh (Ninh Bình) bắt được các đối tượng đánh thuốc mê để lấy tiền của một phụ nữ.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, sự việc xảy ra lúc 9h, ngày 7.5. Người dân tại phố Thượng Đông (thị trấn Yên Ninh, Yên Khánh, Ninh Bình) phát hiện một nhóm đối tượng lạ mặt đi xe biển số ngoại tỉnh bán thuốc đông y nhưng có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên đã ngầm theo dõi.

Một lúc sau, người dân phát hiện bà C. (55 tuổi, phố Thượng Đông, thị trấn Yên Ninh) đi cùng 2 đối tượng lạ mặt với biểu hiện “lạ” nên đã theo dõi và vây bắt.

Trong clip, người dân cho biết, nhóm này gồm 4 đối tượng (2 nam, 2 nữ) đi trên 3 xe máy mang biển số Hải Phòng. Khi tiếp cận bà C. để thôi miên và cướp tài sản thì 2 đối tượng khác (1 nam, 1 nữ) đi xe máy lượn lờ ở ngoài với mục đích cảnh giới.

Khi người dân phát hiện, tri hô, các đối tượng thả bà C. và bỏ chạy nhưng người dân đã kịp thời bắt giữ được 2 đối tượng, cùng 2 chiếc xe máy, còn các đối tượng khác đã kịp chạy thoát.

Trên clip, người dân đã thu lại số tiền 10,9 triệu đồng của bà C. mà nhóm đối tượng trên đã lấy.

Nhiều người quá khích đã lao vào quây đánh nhóm đối tượng trên. Một đối tượng nam bị đánh chảy máu, còn đối tượng nữ quỳ xuống xin tha.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng thị trấn Yên Ninh đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Trước khi thực hiện hành vi thôi miên, cướp tài sản của bà C. nhóm đối tượng này cũng đã thực hiện thành công một vụ khác trên địa bàn gần đó.

THÙY HƯƠNG
(laodong.vn)


TOP