Bí mật về đôi giày vàng Công Phượng đi khi ghi bàn thắng giúp Việt Nam vào tứ kết ASIAD

Bí mật về đôi giày vàng Công Phượng đi khi ghi bàn thắng giúp Việt Nam vào tứ kết ASIAD

Công Phượng là người ghi được bàn thắng duy nhất vào lưới , ấn định chiến thắng giúp đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên bước vào tứ kết một kỳ ASIAD.

Từ lâu, đôi giày chính là một trong những yếu tố giúp cầu thủ tỏa sáng trên sân khấu, bên cạnh những kỹ thuật đá bóng. Một đôi giày không phù hợp có thể dẫn đến kết quả thi đấu tồi tệ hay thậm chí chấn thương nguy hiểm.

Đôi giày đặc biệt Công Phượng mang trong trận đấu hôm đó nhận được nhiều sự tò mò của người hâm mộ. Đôi giày vàng nổi bật đã giúp chân sút này có bàn thắng quyết định. Được biết, đây là một đôi giày thuộc thương hiệu Nike, đặc biệt hơn cả, thiết kế có liên quan đến cầu thủ hàng đầu thế giới Neymar.

Tên đầy đủ của thiết kế là Nike Mercurial Vapor 360 Elite Neymar Jr FG, được thương hiệu Nike thiết kế riêng cho Neymar. Đây là “đôi giày tốc độ” được làm từ da tổng hợp, hình dáng hỗ trợ tối đa cho việc di chuyển nhanh, hỗ trợ tốc độ và khả năng đổi hướng tốc độ cao.

Đôi giày Nike Mercurial Vapor 360 Elite Neymar Jr FG có giá bán 350 USD khoảng 8,7 triệu đồng. Đây cũng không phải là đôi Nike duy nhất cầu thủ người Nghệ An sở hữu.

Truyền thông thế giới khen ngợi hết lời khi Việt Nam chưa để thủng lưới bàn nào tại ASIAD 2018

Theo (tuoitre.vn)


TOP